Thể thao 24h: HLV Solskjaer vẫn chưa hài lòng về lối chơi của MU

Thể thao 20/01/2019 - 19:16

Dù MU giành chiến thắng 2-1 trước Brighton nhưng HLV Ole Gunnar Solskjaer đã thẳng thắn chỉ ra những điểm yếu mà Quỷ đỏ cần cải thiện.

PC_Article_AfterShare_1
Thể thao 24h: HLV Solskjaer vẫn chưa hài lòng về lối chơi của MU - ảnh 1

HLV Ole Gunnar Solskjaer vẫn chưa hài lòng về lối chơi của MU

Dù MU giành chiến thắng 2-1 trước Brighton nhưng HLV Ole Gunnar Solskjaer đã thẳng thắn chỉ ra những điểm yếu mà Quỷ đỏ cần cải thiện. Theo nhà cầm quân người Na Uy, đội chủ sân Old Trafford đã chơi không tốt trong 20 phút cuối trận và phòng ngự chưa ổn.

Thể thao 24h: HLV Solskjaer vẫn chưa hài lòng về lối chơi của MU - ảnh 2
HLV Ole Gunnar Solskjaer vẫn chưa hài lòng về lối chơi của MU. (Ảnh: Getty)

“Chúng tôi cần cải thiện một số điểm trong lối chơi. Chắc chắn, chúng tôi phải tìm cách giữ cự ly đội hình tốt hơn. Ngoài ra, chúng tôi còn phải phòng ngự tốt hơn.” – HLV Ole Gunnar Solskjaer cho hay.

Luka Modric muốn tiếp tục gắn bó với Real Madrid 

Khi được hỏi về những dự định trong tương lai sau trận Real Madrid thắng Sevilla 2-0, Luka Modric chia sẻ: "Mong muốn của tôi là tiếp tục gắn bó với Real Madrid lâu hơn nữa. Tôi hạnh phúc ở đây từ ngày đầu tiên".

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Hudson Odoi từ chối đề nghị của Chelsea

Theo tờ Daily Mail, tài năng trẻ Hudson Odoi đã từ chối đề nghị tăng lương lên 85 nghìn Bảng/tuần của Chelsea và quyết tâm chuyển sang Bayern Munich. Nguyên nhân là bởi, Hudson Odoi sẽ được trao cơ hội thể hiện ở Bayern Munich, còn ở Chelsea thì không./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

PV/