The Voice 2019: Đâu là nhóm nhạc được yêu thích nhất?

Giới trẻ 30/05/2019 - 10:39

Cùng điểm lại những nhóm nhạc để lại ấn tượng ở The Voice 2019. Mùa giải mới của The Voice được khởi động với việc thay đổi một chút về format. Ở mùa giải này, các thí sinh có quyền thi theo nhóm thay vì dự thi cá nhân như những mùa trước. Việc dự thi theo nhóm có những thuận lợi và khó khăn riêng, tuy nhiên, không thể nào phủ nhận rằng các nhóm nhạc đều để lại một ấn tượng nhất định cho khán giả The Voice năm nay. Nhóm DOMINIX Để lại ấn tượng trong tập 1 của The Voice 2019, DOMINIX ban ...

Cùng điểm lại những nhóm nhạc để lại ấn tượng ở The Voice 2019.

Mùa giải mới của The Voice được khởi động với việc thay đổi một chút về format. Ở mùa giải này, các thí sinh có quyền thi theo nhóm thay vì dự thi cá nhân như những mùa trước. Việc dự thi theo nhóm có những thuận lợi và khó khăn riêng, tuy nhiên, không thể nào phủ nhận rằng các nhóm nhạc đều để lại một ấn tượng nhất định cho khán giả The Voice năm nay.

Nhóm DOMINIX

Để lại ấn tượng trong tập 1 của The Voice 2019, DOMINIX ban đầu với cái tên Lovely Boiz đã chinh phục các vị HLV bằng bản mashup Một đêm say & Mượn rượu tỏ tình. 4 chàng trai với 4 màu sắc đã đem lại cho sân khấu Giọng Hát Việt một cảm xúc tươi mới.

Phần trình diễn Giấu mặt của Lovely Boiz (DOMINIX)

Sau khi được ba vị HLV Thanh Hà, HLV Tuấn Hưng, HLV Tuấn Ngọc bấm chọn, DOMINIX đã quyết định chọn về đội HLV Thanh Hà. DOMINIX còn tổ chức buổi sinh nhật thật ý nghĩa cho HLV của mình ngay tại sân khấu Giọng Hát Việt.

The Voice 2019: Đâu là nhóm nhạc được yêu thích nhất? - ảnh 1 The Voice 2019: Đâu là nhóm nhạc được yêu thích nhất? - ảnh 2
Cả nhóm đã có một buổi tổ chức sinh nhật thật ý nghĩa cho HLV Thanh Hà.

Trở lại với vòng đối đầu, DOMINIX đã có màn biểu diễn Sợ yêu & Yêu nhưngày cuối với cô nàng Bích Trâm. Màn trình diễn đã chinh phục trái tim của rất nhiều khán giả.

Tiết mục Bích Trâm và DOMINIX.

Dù chỉ mới phát sóng đến vòng Đối Đầu nhưng DOMINIX nhận được rất nhiều chú ý của khán giả, cả 2 tiết mục trình diễn của nhóm đều nằm trong top tiết mục “triệu view” của The Voice, điều đó đủ chứng tỏ sức hút của các chàng trai này là không hề nhỏ.

The Voice 2019: Đâu là nhóm nhạc được yêu thích nhất? - ảnh 3 The Voice 2019: Đâu là nhóm nhạc được yêu thích nhất? - ảnh 4
DOMINIX và Bích Trâm tại vòng Đối đầu

Hồng Hòa – Hồng Hiếu

Cặp đôi song sinh Hồng Hòa – Hồng Hiếu chinh phục khán giả The Voice 2019 với phần thi Giấu mặt Đừng yêu – một hit của nữ ca sĩ Thu Minh.

Hồng Hòa – Hồng Hiếu – Đừng yêu.

Với giọng hát nội lực của mình, hai cô gái đã khiến HLV Tuấn Ngọc và HLV Tuấn Hưng phải bấm chọn và thuyết phục vào đội của mình.

The Voice 2019: Đâu là nhóm nhạc được yêu thích nhất? - ảnh 5 The Voice 2019: Đâu là nhóm nhạc được yêu thích nhất? - ảnh 6
Phần trình diễn của Hồng Hòa – Hồng Hiếu.

The Voice 2019: Đâu là nhóm nhạc được yêu thích nhất? - ảnh 7 The Voice 2019: Đâu là nhóm nhạc được yêu thích nhất? - ảnh 8
Hai cô nàng đã về với đội HLV Tuấn Hưng.

Ở vòng Đối đầu, hai cô gái Hồng Hòa và Hồng Hiếu đã cùng Thanh Long trình diễn bản mashup Tình nhân ơi & Và thế là hết. Với giọng hát nội lực và sự kết hợp ăn ý, hai cô nàng đã khiến Thanh Long phải dừng lại.

Hồng Hòa và Hồng Hiếu đã cùng Thanh Long trình diễn bản mashup Tình nhân ơi & Và thế là hết.

Nhóm Inno

Trình diễn bản mashup Say tình & Bùa yêu tại vòng Giấu mặt, 3 chàng trai nhóm Inno đã khiến HLV Thanh Hà phải nhún nhảy và đứng lên sân khấu.

Nhóm INNO ở vòng Giấu mặt.

Dù được bấm chọn từ HLV Thanh Hà, tuy nhiên phần trình diễn vẫn còn gặp khá nhiều lỗi và nhận được nhận xét của HLV Hồ Hoài Anh rằng 3 bạn cần tiết chế phần luyến láy, riêng HLV Tuấn Ngọc dặn dò các bạn cần chú ý đến phát âm.

The Voice 2019: Đâu là nhóm nhạc được yêu thích nhất? - ảnh 9 The Voice 2019: Đâu là nhóm nhạc được yêu thích nhất? - ảnh 10

Ở vòng Đối đầu, 3 mảnh ghép của Inno đối đầu với Đức Trường với phần trình diễn Say ah.

INNO và Đức Trường.

Dù cả 3 đã có cố gắng không chỉ ở giọng hát mà còn ở phong cách trình diễn nhưng Inno phải dừng lại khi đối đầu với một đối thủ mạnh như Đức Trường.

The Voice 2019: Đâu là nhóm nhạc được yêu thích nhất? - ảnh 11 The Voice 2019: Đâu là nhóm nhạc được yêu thích nhất? - ảnh 12
Inno dừng lại tại vòng Đối đầu.

Nhóm S2

Nhóm S2 có phần trình diễn Phai tại vòng Giấu mặt, dù nhóm đã thể hiện rất tốt nhưng HLV Hồ Hoài Anh chỉ muốn chọn 2 trong 4 bạn.

Nhóm S2 trong vòng Giấu mặt.

Sau khi ra về với quyết định sẽ không tách nhóm, HLV Hồ Hoài Anh đã có màn “cứu” cả 4 bạn trong hậu trường. S2 sẽ tiếp tục hoạt động với 4 thành viên trong vòng Đối đầu, cùng chờ đón S2 sẽ thể hiện thế nào trong tập tiếp nhé!

The Voice 2019: Đâu là nhóm nhạc được yêu thích nhất? - ảnh 13 The Voice 2019: Đâu là nhóm nhạc được yêu thích nhất? - ảnh 14

Nhóm Mystery

Giữ lấy làm gì là phần trình diễn của Mystery ở vòng Giấu mặt. Đem lại màu sắc khác biệt so với những nhóm nhạc ở The Voice đã từng mang lại, Mystery như một “con bài” đặc biệt mà HLV Hồ Hoài Anh sở hữu trong đội của mình.

Nhóm Mystery.

Kết hợp với nhau đã 6 năm, dù 3 chàng trai với 3 màu sắc hoàn toàn trái ngược nhau nhưng Mystery lại hòa quyện vào nhau một cách hài hòa nhất.

The Voice 2019: Đâu là nhóm nhạc được yêu thích nhất? - ảnh 15 The Voice 2019: Đâu là nhóm nhạc được yêu thích nhất? - ảnh 16

Cùng đón chờ phần trình diễn của Mystery, nhóm S2 cũng như những thí sinh khác tại tập 8 Vòng Đối Đầu – The Voice – Giọng Hát Việt 2019 phát sóng vào 21:15 ngày 02/06/2019 trên VTV3.

Dương Thái Duy

Theo saostar.vn