“The Voice Mỹ” mùa 17 nóng hơn bao giờ hết khi Taylor Swift nhận lời làm cố vấn vòng Đo ván

Giới trẻ 17/09/2019 - 11:18

Taylor Swift sẽ đồng hành cùng các thí sinh ở vòng Đo ván. “The Voice US” mùa 17 vừa thông báo sẽ quay trở lại với dàn HLV quen thuộc gồm John Legend, Blake Shelton, Gwen Stefani và Kelly Clarkson. Chương trình sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào ngày 23/9 tới. 4 HLV mùa 17 Tuy nhiên, mọi bất ngờ chưa dừng lại ở đó khi nhà sản xuất còn hé lộ việc giọng ca “Lover” Taylor Swift sẽ chính thức trở thành một vị cố vấn cho mùa giải này. Vai trò của Taylor sẽ là cùng tham gia với 4 HLV ...

Taylor Swift sẽ đồng hành cùng các thí sinh ở vòng Đo ván.

“The Voice US” mùa 17 vừa thông báo sẽ quay trở lại với dàn HLV quen thuộc gồm John Legend, Blake Shelton, Gwen Stefani và Kelly Clarkson. Chương trình sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào ngày 23/9 tới.

“The Voice Mỹ” mùa 17 nóng hơn bao giờ hết khi Taylor Swift nhận lời làm cố vấn vòng Đo ván - ảnh 1

4 HLV mùa 17

Tuy nhiên, mọi bất ngờ chưa dừng lại ở đó khi nhà sản xuất còn hé lộ việc giọng ca “Lover” Taylor Swift sẽ chính thức trở thành một vị cố vấn cho mùa giải này. Vai trò của Taylor sẽ là cùng tham gia với 4 HLV để hỗ trợ cho các thí sinh cũng như chuẩn bị cho mỗi màn trình diễn ở vòng Đo ván dự kiến ghi hình vào cuối tháng 10.

Trong suốt vòng Đo ván, các thí sinh sẽ được chia nhóm và chọn lựa bài hát riêng để biểu diễn solo. Taylor sẽ làm việc cùng với cả 4 team, đưa ra những phản hồi, đề xuất cũng như lời khuyên cho mỗi màn trình diễn.

“The Voice Mỹ” mùa 17 nóng hơn bao giờ hết khi Taylor Swift nhận lời làm cố vấn vòng Đo ván - ảnh 2

Taylor Swift trở thành cố vấn chương trình

Theo trí thức trẻ