Thêm bằng chứng Duy - Ngọc chung huyết thống, Đừng Bắt Em Phải Quên chính thức toang rồi?

Giải trí 09/07/2020 - 02:54

Đừng Bắt Em Phải Quên tập 22 tiết lộ chuyện Ngân (Quách Thu Phương) từng mang thai con của Vũ (Tùng Lâm).

Đừng Bắt Em Phải Quên tập 22 vừa kết thúc đã khiến người xem "sôi máu". Bởi Vũ (Tùng Lâm) phát hiện ra Ngân (Quách Thu Phương) từng có thai với ông. Đáng nói, nếu tính thời điểm Ngân có bầu thì đứa bé bằng tuổi Ngọc (Quỳnh Kool) hiện tại. Gia đình ông Vũ "tá hỏa" bởi Ngọc và Duy (Thanh Sơn) - cháu ruột của ông Vũ - đang hẹn hò cùng nhau.

Điều này không chỉ khiến câu chuyện phim rối như mớ bòng bong mà còn khiến cư dân mạng tranh cãi nảy lửa, nhiều người còn đòi tẩy chay Đừng Bắt Em Phải Quên nếu Ngọc - Duy "toang" vì cùng huyết thống.

Thêm bằng chứng Duy - Ngọc chung huyết thống, Đừng Bắt Em Phải Quên chính thức toang rồi? - ảnh 1 Thêm bằng chứng Duy - Ngọc chung huyết thống, Đừng Bắt Em Phải Quên chính thức toang rồi? - ảnh 2

Trong tập 22 Đừng Bắt Em Phải Quên, ông Vũ về quê và phải nhập viện vì căn bệnh cũ. Điều này giúp Vũ gặp lại Phượng - bác sĩ trước đây thường chăm sóc ông. Kết quả, Vũ biết được tin "động trời": Ngân có thai với Vũ ngay thời điểm Vũ đột ngột quyết định ra nước ngoài.

Mẹ Ngân ép con gái phá thai nhưng Ngân không chịu, còn nhờ bác sĩ Phượng tới khám riêng. Bác sĩ không giấu nổi sự xót xa khi Ngân phải chịu áp lực từ gia đình lại bị nghén liên miên.

Thêm bằng chứng Duy - Ngọc chung huyết thống, Đừng Bắt Em Phải Quên chính thức toang rồi? - ảnh 3 Thêm bằng chứng Duy - Ngọc chung huyết thống, Đừng Bắt Em Phải Quên chính thức toang rồi? - ảnh 4

Biết tin mình có thể đã có một đứa con, Vũ không giấu nổi hạnh phúc, vội vã trở lại thành phố để gặp Ngân tìm hiểu rõ sự tình. Ông tìm chị gái hỏi chuyện Ngân có nói chuyện mang bầu với ai trong gia đình Vũ không. Tuy nhiên, chị gái Vũ cũng không hề hay biết. Nhưng tính số tuổi theo thời điểm Ngân mang bầu, đứa bé sẽ ở tuổi 21, bằng đúng tuổi của Ngọc - con gái Ngân hiện tại.

Tin chắc Ngọc là con của mình, Vũ lo lắng không yên vì cô đang hẹn hò với cháu ruột của ông. Cả Vũ và mẹ Duy thống nhất sẽ tìm mọi cách để ngăn chặn mối tình ngang trái của Duy - Ngọc.

Thêm bằng chứng Duy - Ngọc chung huyết thống, Đừng Bắt Em Phải Quên chính thức toang rồi? - ảnh 5 Thêm bằng chứng Duy - Ngọc chung huyết thống, Đừng Bắt Em Phải Quên chính thức toang rồi? - ảnh 6

Mặt khác, Vũ hẹn gặp riêng Duy để tìm hiểu thêm thông tin về Ngọc. Duy vô tư không biết câu chuyện rắc rối của quá khứ và nguy cơ sẽ có thêm một cô em gái. Anh vui vẻ khoe Ngọc sắp sinh nhật 21 tuổi, chuẩn bị bước sang tuổi 22.

Nhìn Ngọc lanh lợi nhưng ít ai biết rằng Ngọc bị sinh non tới 3 tháng. Tuy nhiên, Duy tỏ ra không tin vào chuyện Ngọc ra đời khi chỉ mới 6 tháng, bởi cô bé sơ sinh năm đó nặng tới hơn 2 cân.

Thêm bằng chứng Duy - Ngọc chung huyết thống, Đừng Bắt Em Phải Quên chính thức toang rồi? - ảnh 7

Trước những dữ liệu gây sốc của Đừng Bắt Em Phải Quên tập 22, các "chuyên gia phân tích" phim trên mạng xã hội đã bắt tay vào tìm hiểu xem Ngọc - Duy có thực sự là anh em hay không.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, Ngân nói dối chuyện Ngọc bị sinh non ở tháng thứ 6. Thực chất, đứa bé đã đủ 9 tháng nhưng bố đứa trẻ không phải ông Luân mà là ông Vũ. Mang thai với người yêu cũ nhưng giấu chồng, Ngân đã phải nói dối số tháng tuổi của thai nhi.

Hơn nữa, NSƯT Hoàng Hải còn đăng tải dòng trạng thái: "Dù thế nào con vẫn mãi là con gái của bố... Quỳnh Nguyễn." Điều này càng khiến cư dân mạng tin Ngọc là .

Thêm bằng chứng Duy - Ngọc chung huyết thống, Đừng Bắt Em Phải Quên chính thức toang rồi? - ảnh 8 Chia sẻ của NSƯT Hoàng Hải. Thêm bằng chứng Duy - Ngọc chung huyết thống, Đừng Bắt Em Phải Quên chính thức toang rồi? - ảnh 9 Tranh cãi của cư dân mạng khi nghe tin Ngọc có thể là con của ông Vũ. Thêm bằng chứng Duy - Ngọc chung huyết thống, Đừng Bắt Em Phải Quên chính thức toang rồi? - ảnh 10

Lập luận hợp lý trên ngay lập tức được nhiều người tán đồng. Nhưng một số khác lại cho rằng có thể Ngân đã bị sẩy thai, sau đó "tình một đêm" với Luân nên có thai Ngọc. Dù nặng hơn 2 kg nhưng khi sinh, cô thật sự chỉ mới 6 tháng tuổi. Hơn nữa, Duy - Ngọc không bao giờ có thể là anh em họ vì cặp đôi có nhiều cảnh hôn trong phim. Biên kịch hay đạo diễn sẽ không bao giờ để chuyện hai anh em loạn luân lên sóng giờ vàng phim truyền hình Việt.

Ngoài ra còn có "thuyết âm mưu" cao siêu hơn. Rằng kẻ đứng sau tất cả không ai khác chính là cô Linh (NSƯT Kim Oanh). Bởi Linh đã điều tra được Ngân - Vũ từng là người yêu cũ. Linh mua chuộc bác sĩ để làm giả lời khai, Ngân vốn dĩ không hề có bất cứ đứa con nào với Vũ.

Thêm bằng chứng Duy - Ngọc chung huyết thống, Đừng Bắt Em Phải Quên chính thức toang rồi? - ảnh 11

Tranh luận của cư dân mạng đang "leo thang" vì người xem đều lo lắng cho hạnh phúc của Duy - Ngọc. May mắn có mỉm cười với cặp đôi này? Những tập tiếp theo Đừng Bắt Em Phải Quên phát sóng lúc 21h30 tối thứ Tư - Năm - Sáu hàng tuần trên VTV3 sẽ cho khán giả câu trả lời.

Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)