Thêm Lamborghini Urus lặng lẽ về Việt Nam, sở hữu màu sơn ''không giống ai''

Xe 26/02/2021 - 22:11

Mẫu siêu SUV nước Ý sở hữu màu sơn xanh dương đậm chưa từng xuất hiện tại Việt Nam trước đây.

Chiếc Lamborghini Urus dừng chân trước một khách sạn lớn ở Sài Gòn, sở hữu màu sơn xanh dương đậm độc nhất ở Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. Trước đây, từng có một chiếc Urus khác trong nước sở hữu màu xanh dương, nhưng có sắc màu nhạt hơn. Siêu xe này được nhập về thông qua đại lý nhập khẩu tư nhân.

Thêm Lamborghini Urus lặng lẽ về Việt Nam, sở hữu màu sơn ''không giống ai'' - ảnh 1

Bên cạnh đó, xe được trang bị bộ mâm 5 chấu đơn hình chữ Y, kích thước 21 inch màu xám, tương phản với màu xanh dương chủ đạo. Với sự xuất hiện của tấm phản quang màu cam ở đèn pha, nhiều khả năng, chiếc xe này được sản xuất dành cho thị trường Mỹ.

"Siêu bò" của Ý sử dụng động cơ V8 tăng áp kép, sản sinh công suất 650 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động là bốn bánh toàn thời gian. Vận tốc tối đa đạt 305 km/h.

Thêm Lamborghini Urus lặng lẽ về Việt Nam, sở hữu màu sơn ''không giống ai'' - ảnh 2

Theo công bố của nhà sản xuất, Urus là mẫu SUV có tỷ lệ công suất/trọng lượng tốt nhất phân khúc. Lamborghini Urus từng soán ngôi Bentley Bentayga trở thành SUV nhanh nhất thế giới.

Lamborghini Urus là một trong những mẫu SUV hiệu năng cao được lòng đại gia Việt khi có không dưới 10 chiếc đang lăn bánh trên dải đất hình chữ S. Để khác biệt với số đông, nhiều đại gia lựa chọn phương án nâng cấp bodykit, vành xe hoặc màu sơn để thỏa mãn sở thích cá nhân và khác biệt so với số đông còn lại.

Thêm Lamborghini Urus lặng lẽ về Việt Nam, sở hữu màu sơn ''không giống ai'' - ảnh 3
Thêm Lamborghini Urus lặng lẽ về Việt Nam, sở hữu màu sơn ''không giống ai'' - ảnh 4
Thêm Lamborghini Urus lặng lẽ về Việt Nam, sở hữu màu sơn ''không giống ai'' - ảnh 5
Thêm Lamborghini Urus lặng lẽ về Việt Nam, sở hữu màu sơn ''không giống ai'' - ảnh 6