Thêm một thí sinh của Sáng Tạo Doanh bị bóc phốt hút thuốc khi chưa đủ tuổi vị thành niên

Giải trí 01/04/2021 - 00:10

Trương Gia Nguyên – Thí sinh hot nhất nhì chương trình Sáng Tạo Doanh bị chụp ảnh hút thuốc khi chưa đủ tuổi vị thành niên.

Tham gia Sáng Tạo Doanh 2021, Trương Gia Nguyên nổi tiếng nhờ gương mặt sáng, giọng ca ổn định, kỹ năng nhảy chinh phục hoàn toàn ban giám khảo. Trương Gia Nguyên nhanh chóng ghi tên vào danh sách những thí sinh tiềm năng cho đội hình debut. Bên cạnh tài năng ca hát và vẻ đẹp sáng ngoại hình, Trương Gia Nguyên cũng nổi tiếng là người rất giỏi chơi nhạc cụ. Chính vì thế, Trương Gia Nguyên đã nhận được cơn mưa lời khen và ủng hộ của khán giả.

Thêm một thí sinh của Sáng Tạo Doanh bị bóc phốt hút thuốc khi chưa đủ tuổi vị thành niên - ảnh 1 Anh chàng gây ấn tượng bởi chất giọng mạnh mẽ, khí chất chững chạc trước tuổi. Thêm một thí sinh của Sáng Tạo Doanh bị bóc phốt hút thuốc khi chưa đủ tuổi vị thành niên - ảnh 2 Trương Gia Nguyên là người rất giỏi chơi nhạc cụ Thêm một thí sinh của Sáng Tạo Doanh bị bóc phốt hút thuốc khi chưa đủ tuổi vị thành niên - ảnh 3 Visual cuốn hút của Trương Gia Nguyên Thêm một thí sinh của Sáng Tạo Doanh bị bóc phốt hút thuốc khi chưa đủ tuổi vị thành niên - ảnh 4

Tuy nhiên, hình ảnh hút thuốc khiến Trương Gia Nguyên khi chưa đủ tuổi vị thành niên bất ngờ bị đào lại, hình ảnh liên tục nhận về bão chỉ trích từ fan, hình tượng tụt dốc thê thảm. 

Thêm một thí sinh của Sáng Tạo Doanh bị bóc phốt hút thuốc khi chưa đủ tuổi vị thành niên - ảnh 5 Các fan nhanh chóng nhận ra rằng trên tay Trương Gia Nguyên đang cầm điếu thuốc lá dù lúc này anh chàng mới đang ở lứa tuổi vị thành niên

Nhiều fan thẳng thắn tuyên bố tuyệt đối không bao giờ vote cho một Idol có thể làm hỏng cả thế hệ trẻ vị thành niên. Đây có thể không phải là một lỗi quá nghiêm trọng, nhưng với văn hóa châu Á nói riêng và với làng giải trí nói chung, điều này có thể làm ảnh hưởng lớn đến hình tượng sạch đẹp của một idol.