Thêm 1 nữ sinh 2k1 cạnh tranh ngôi vị ngực khủng: Vòng 1 to như núi, mặt xinh khỏi phải bàn

17/10/2018 - 10:53 - Nguồn: we25.vn Yêu cầu xóa tin

Có lẽ, cô gái sinh năm 2001 này sẽ sớm soán ngôi 'nữ sinh ngực khủng nhất Vinh Bắc Bộ" của Võ Thị Thu Trang (Hải Dương), khi bất ngờ công khai những hình ảnh về vòng 1 "không phải dạng vừa đâu" của mình.

Nhắc đến nữ sinh ngực khủng, 100% dân mạng sẽ nghĩ ngay đến cô nàng có số đo vòng 1 lên đến 110cm từng gây bão khắp cộng đồng mạng xã hội. Tên tuổi của Võ Thị Thu Trang càng nổi như cồn sau khi cô thực hiện các ca phẫu thuật hút mỡ đại phì ở ngực, hút mỡ bụng, đùi và làm mũi.

Thế nhưng, giờ đây, Thu Trang đang có nguy cơ bị soán mất ngôi ngực khủng sau khi xuất hiện thêm một cô gái có vòng 1 cũng không kém phần quá đà. Đó là Trần Minh Thiên Di, sinh năm 2001, hiện đang học lớp 12 tại thành phố Hồ Chí Minh.
Cũng giống như Thu Trang, Thiên Di cũng gặp không ít phiền toái vì vòng 1 đồ sộ của mình. Mọi người hay nói em là "quái vật ba đầu", "mặt học sinh tướng phụ huynh". Khi đi ngoài đường và cả trên mạng xã hội em đều gặp phải", Thiên Di tâm sự.
Điều đầu tiên người ta chú ý đến Thiên Di chính là gương mặt xinh đẹp và vòng một "khủng". Chính những điều đó khiến lượng người follow Thiên Di trên facebook cá nhân rất đáng kể.
Với một cô gái 17 tuổi, chuyện đối mặt với những lời chê bai, soi mói vô lí đế mức tồi tệ không phải dễ dàng. Tuy nhiên với tinh thần lạc quan và sự tự tin sẵn có, Thiên Di luôn gạt đi tất cả.
Là một người khá táo bạo và có phong cách gợi cảm, Thiên Di cũng thường xuyên khoe các bức hình chụp sexy. Chính điều này là một nguyên nhân khiến dân mạng có những nhận xét không đúng về cô gái trẻ tuổi.
"Quan điểm của em là tốt khoe xấu che nên em thấy những bức hình mình chụp là bình thường. Phong cách của em cũng đâu có phản cảm.
Hơn nữa Thiên Di khẳng định, công việc của cô là bán hàng online kiếm thêm thu nhập nên việc ăn mặc hơi hở hang thoáng đãng một chút cũng là chuyện quá bình thường
Bất chấp những lời chỉ trích từ cộng đồng mạng, Thiên Di vẫn tự tin và lạc quan với cuộc sống hiện tại của mình. 
Hình ảnh mặn mà có phần lớn trước tuổi của Thiên Di.

>> Nữ sinh Hải Dương lại đi nâng mũi, ngực chưa lành hẳn mà mũi đã sưng, diện mạo mới vô cùng choáng ngợp