Thêm bằng chứng 99,99% sao lớn sẽ chia tay M.U

Thể thao 29/04/2019 - 05:15

Truyền thông Tây Ban Nha vừa tiết lộ chi tiết chứng tỏ gần như chắc chắn Paul Pogba sẽ chia tay M.U vào kỳ chuyển nhượng hè 2019.

Cụ thể, theo kênh truyền hình Tây Ban Nha là Jugones, mùa giải chưa kết thúc nhưng M.U đã lên kế hoạch chuyển bị du đấu hè 2019. Trong khi các trụ cột của đội bóng đã hoàn tất thủ tục sang Trung Quốc thì Paul Pogba đã từ chối lấy visa đến đất nước đông nhất thế giới trước mùa giải 2019/20.

them bang chung 99,99% sao lon se chia tay m.u hinh anh 1

Động thái của Paul Pogba một lần nữa cho thấy tuyển thủ Pháp không muốn gắn bó tương lai với đội chủ sân Old Trafford. Tương tự kênh Jugones, tờ Evening Standard cũng xác nhận M.U đang “gặp vấn đề” trong vụ hộ chiếu sang Trung Quốc của Pogba.

Theo tờ Telefoot, Pogba đang nóng lòng chờ hết mùa giải này để rời M.U sang Real Madrid vì không tin tưởng “Quỷ đỏ” đủ sức giành các danh hiệu lớn trong 2 năm tới. Còn theo tờ L'Equipe, Pogba đã tỏ rõ ý định ra đi vào hè 2019. Cụ thể, BLĐ M.U đã yêu cầu Pogba công khai xác nhận gắn bó tương lai với đội chủ sân Old Trafford trước công chúng nhưng tuyển thủ Pháp đã không làm theo.

Hợp đồng của Pogba với M.U còn thời hạn đến 2021. Theo 2 huyền thoại M.U là Roy Keane và Gary Neville, Pogba là rắc rối lớn nhất của “Quỷ đỏ” và đội bóng nên bán tiền vệ 26 tuổi vào hè 2019.