Thêm dấu hiệu chứng tỏ Lan Ngọc - Chi Dân hẹn hò

16/07/2018 - 11:31 - Nguồn: vnexpress.net Yêu cầu xóa tin

Cuối tháng 4/2018, tin đồn Lan Ngọc - Chi Dân hẹn hò rộ lên sau loạt hình ảnh đi ăn uống, xem phim được cánh paparazi ghi lại. Sự việc gây bàn tán vì ở thời điểm đó, chuyện tình cảm của Lan Ngọc và bạn trai cũ Minh Luân vẫn chưa kết thúc.

Trước những thắc mắc, Lan Ngọc, Chi Dân đều một mực im lặng. Tuy nhiên, fan ngày càng phát hiện giữa hai người có nhiều điểm chung, có cơ sở khẳng định tin đồn hẹn hò là thật.

Mới đây, cả Lan Ngọc và Chi Dân đều đăng ảnh check in khi đi du lịch. Dù không xuất hiện trong ảnh nhưng không gian và bối cảnh tại một khu nghỉ dưỡng tại Đà Lạt đã cho thấy cả hai đang ở cùng nhau. Thêm đó, một bức ảnh diện áo đôi khi du lịch Thái Lan từ trước đó cũng được fan "khai quật".

Lan Ngọc - Chi Dân cùng check in tại Đà Lạt.

Lan Ngọc - Chi Dân cùng check in tại Đà Lạt.

Cả hai diện áo đôi khu du lịch ở Thái Lan.

Cả hai diện áo đôi khi du lịch ở Thái Lan.

Trước những bằng chứng này, fan đang mong chờ người trong cuộc lên tiếng. Nếu đây là sự thật thì showbiz Việt sắp có thêm một cặp "trai tài gái sắc".

Nhiều fan cho rằng mối quan hệ của Lan Ngọc - Chi Dân đang ở trạng thái tình trong như đã mặt ngoài còn e.

Nhiều fan cho rằng mối quan hệ của Lan Ngọc - Chi Dân đang ở trạng thái "tình trong như đã mặt ngoài còn e".

Lan Ngọc là thế hệ diễn viên trẻ triển vọng và nổi bật hiện nay. Cô được nhiều đạo diễn tên tuổi lựa chọn vào các dự án phim điện ảnh tạo tiếng vang gần đây như Tèo Em, Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Cô Ba Sài Gòn... sắp tới là Gái già lắm chiêu 2.

Chi Dân hiện là ca sĩ trẻ sở hữu hàng loạt hit triệu view như Làm vợ anh nhé, Điều anh biết, 1234... Gần đây nam ca sĩ phát hành ca khúc Lỡ như anh yêu em... Nam ca sĩ thừa nhận lời bài hát lãng mạn để gửi tặng một nhân vật đặc biệt trong showbiz.

'Lỡ như anh yêu em' - Chi Dân
 
 

 MV 'Lỡ như anh yêu em'