Thêm những sự thật khó hiểu về ca sĩ - ''thiếu gia rởm'' Tùng Lâm

Giải trí 09/08/2013 - 11:36

(Soha.vn) - Những bí mật trong ''ngôi nhà đóng cửa'' của Tùng Lâm vẫn chưa thật sự được sáng tỏ.

Tùng Lâm đang là một cái tên khá nóng của showbiz trong những ngày qua sau khi gia cảnh thật sự chính thức bị phơi bày, khác xa với những điều đã từng 'khoe mẽ'.

no image

Ngôi nhà trăm tỷ hoành tráng được Tùng Lâm trót khoe trước đó

Cũng phải nói rằng, câu chuyện 'mượn nhà nhờ xe' để đem khoe trong giới showbiz Việt giống Tùng Lâm, không còn là câu chuyện quá lạ lẫm nữa.

Trước đó, Angela Phương Trinh từng bị bóc mẽ vì trót mượn nhà của một người bạn để chụp ảnh đăng báo và khoe đó là ... nhà mình.

Người mẫu Ngọc Tình dính nghi án tương tự khi chia sẻ một loạt những hình ảnh trong một ngôi nhà sang trọng và bị phát hiện là ... spa của ông bầu.

Tuy nhiên, thay vì cách lên tiếng chính thức để trả lời về những ồn ào đó: giải thích 1 lần cho xong như Angela Phương Trinh, nam siêu mẫu Ngọc Tình, thì Tùng Lâm im lặng.

Nam ca sĩ - diễn viên trẻ Tùng Lâm từ chối trả lời báo chí, với lý do đơn giản: "Những câu chuyện đó ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi rất nhiều".

Như vậy, rõ ràng Tùng Lâm đang 'không đủ gan chịu đòn' sau khi trót dại ...'nói dối'.

Câu chuyện thật sự về gốc tích, về gia cảnh của nam ca sĩ này vẫn sẽ nằm trong vùng bí mật nếu không lỡ bị 'phanh phui'.

no image
 
no image
 
no image

Ngôi nhà thật sự của gia đình Tùng Lâm tại Bắc Ninh

Trước đó, Tùng Lâm cũng đã từng khiến mọi người 'sững sờ' về khả năng 'nói không thành có' của mình khi khoe hàng loạt mối tình với các người đẹp Văn Mai Hương, Trà Ngọc Hằng ... khiến một số người trong cuộc vô cùng bức xúc.

Trở lại câu chuyện gia cảnh thật sự của gia đình Tùng Lâm, thì có khá nhiều điều 'kỳ lạ' được ghi nhận trong quá trình tìm hiểu tại khu vực Đáp Cầu - TP.Bắc Ninh - 'chôn rau cắt rốn' của Tùng Lâm.

Đó chính là câu chuyện nghề nghiệp của bố mẹ Tùng Lâm. Những người hàng xóm ngay sát nhà nam ca sĩ này dường như mù mịt về công việc thực sự bố mẹ Tùng Lâm.

Họ cho biết thường xuyên thấy 'ông bà Tuệ' - bố mẹ của Tùng Lâm đi làm từ sáng đến khoảng 7 rưỡi - 8 giờ tối mới về.

Trước đây, bố của Tùng Lâm giữ một cương vị khá quan trọng của Phường. Tuy nhiên, vì một số lý do đã nghỉ hưu. Đây là thông tin duy nhất được những người hàng xóm của nam ca sĩ này chia sẻ trùng khớp với nhau.

Còn về công việc hiện tại của bố mẹ Tùng Lâm, thì ... 9 người mười ý, không ai có thể biết rõ. Người thì nói rằng bố Tùng Lâm đang làm kế toán, người nói rằng hiện ông đang làm bảo vệ.

Nhận xét về nam ca sĩ Tùng Lâm, hầu hết ý kiến của bạn bè - hàng xóm đều cho rằng Tùng Lâm khá hiền lành. Thời chưa vào Nam lập nghiệp, anh rất tích cực tham gia biểu diễn trong các chương trình văn nghệ tại địa phương.

Tùng Lâm từng giành giải thưởng Tuổi đời mênh mông cùng năm với nam ca sĩ Đinh Mạnh Ninh.

Một hàng xóm cho biết, sau khi nhận được kết quả "thứ nhì" trong cuộc thi, Tùng Lâm đã đưa ra lý do để chia sẻ với mọi người là trước buổi thi, anh bị ốm và điều đó gây ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.