Theo bạn thân hay người yêu đi chụp ảnh, nhất định bạn sẽ thành ''giá treo đồ di động'' cho xem!

Giới trẻ 04/12/2018 - 13:26

Hãy chấp nhận đi thôi, mấy năm trời đại học vất vả mới có một dịp để chụp ảnh làm kỉ niệm nên con gái nhất định sẽ đầu tư, và vì thế nên số túi tắm, đồ đạc bạn cần cầm hộ họ sẽ càng tăng lên.

Những ngày này ra đường, đặc biệt là mấy nơi như Hoàng thành Thăng Long, Văn Miếu hay khuôn viên các trường đại học, không khó để bạn bắt gặp từng đám đông nữ sinh thì mặc áo dài, nam sinh diện vest đang tạo dáng chụp ảnh. Dễ hiểu thôi, bởi đây đang là mùa kỷ yếu.

Mấy năm đại học vất vả gắn bó, sau này ra trường mấy ai biết còn liên lạc với nhau hay không, chính vì vậy, người ta rất đầu tư cho việc chụp kỉ yếu này. Nào là chọn 2, 3 địa điểm chụp khác nhau cho ảnh thêm màu sắc, nào là đầu tư ekip chụp hoành tráng, có hẳn flycam. Chưa hết, khoản trang phục mới thực sự gây đau đầu. Nếu như các nam sinh có thể chỉ diện vest không thì các cô gái nhất định phải thay cho mình cả loạt đồ, từ áo dài trắng đến áo dài màu, từ áo phông quần jeans hiện đại đến váy vóc dịu dàng. Và hành động này vô tình dẫn đến nỗi vất vả của một số nhân vật khác, mà cụ thể ở đây chính là người được nữ sinh đó mời tới dự buổi chụp kỉ yếu.

Theo bạn thân hay người yêu đi chụp ảnh, nhất định bạn sẽ thành ''giá treo đồ di động'' cho xem! - ảnh 1

Bạn đã bao giờ phải làm "giá treo đồ di động" mùa kỉ yếu như thế này chưa? (Ảnh: Ly)

Mới đây, trên MXH, người ta đang lan truyền một bức ảnh nói lên thực trạng này. Dù chỉ là hình ảnh hết sức bình thường nhưng vì đánh trúng tim đen nên chỉ sau một thời gian ngắn, nó đã nhận được hàng ngàn lượt like và bình luận. Trong khung hình có sự xuất hiện của kha khá người nhưng ai cũng hiểu, nhân vật được nói đến ở đây chính là anh chàng giấu mặt đang tay xách nách mang đủ thứ đồ.

Thế đấy, đây là tình trạng chung mà bạn phải chịu đựng nếu lỡ đồng ý đi chụp kỉ yếu cùng một nữ sinh, bất kể người đó là bạn thân hay là người yêu bạn. Một khi đã chấp nhận đi cùng, bạn nhất định sẽ trở thành cái "giá treo di động", phải cầm theo cơ man là túi tắm, áo khoác, cổ đeo 2, 3 thậm chí là 4, 5 cái túi xách...

Bên dưới bức ảnh, rất nhiều bình luận đồng cảm đã được gửi tới anh chàng này vì rõ ràng, đây chẳng phải nỗi khổ của riêng ai:

"Haha, tôi cũng nhìn thấy mình trong đó. Mang tiếng đi chụp cùng con bạn thân mà cuối cùng chẳng biết mình đã có cái ảnh nào chụp chung với nó chưa vì cả buổi chỉ lo vác đồ với trông đồ...", Phạm Bình.

"Đây chính là mình năm ngoái. Nhiều lúc cầm đồ thì nặng, nhìn mấy bạn chụp thì mệt, chỉ muốn quăng đồ về nhà đi ngủ cho rồi", Hùng Nguyễn Thanh.

"Thôi các bạn nam thông cảm, con gái phải tranh thủ dịp này chụp cho nhiều để còn có ảnh mà up dần chứ!", Linh Linh.

"Mình con gái mà đi chụp với bạn thân cũng phải cầm đồ như thường, chẳng riêng gì con trai đâu", Hương Thiên Mai.