Theo chân “siêu vòng một” Liễu Nham đi hò hẹn

Giải trí 31/01/2012 - 20:46

“Siêu vòng một” và một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất Trung Quốc năm 2011 Liễu Nham xuất hiện giản dị với gương mặt “mộc” và trang phục đời thường trong một buổi hò hẹn với một người đàn ông lạ.

(Dân trí) - “Siêu vòng một” và một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất Trung Quốc năm 2011 Liễu Nham xuất hiện giản dị với gương mặt “mộc” và trang phục đời thường trong một buổi hò hẹn với một người đàn ông lạ.
Liễu Nham trở thành tâm điểm của báo giới Trung Quốc sau một loạt những hình ảnh sexy của cô tại các buổi họp báo và vai diễn táo bạo của người đẹp trong bộ phim cổ trang Họa Bích, ra mắt khán giả Trung Quốc vào năm ngoái.
 
Từ một người mẫu game, một người mẫu ảnh, Liễu Nham được săn đón như một ngôi sao nổi tiếng và có được những giải thưởng đầu tiên trong lĩnh vực điện ảnh. Những thông tin về cô diễn viên sinh năm 1980 này cũng trở thành tâm điểm trên các trang báo của Trung Quốc trong suốt năm vừa qua.
 
no image

 

Kể từ tháng 12 năm ngoái, Liễu Nham quyết định thưởng cho mình một kỳ nghỉ dài, giúp cô lấy lại sinh lực trước khi tiếp tục bước vào một năm 2012 đầy ắp những kế hoạch và dự định mới.
 
Trong những ngày đầu năm 2012 này, giới truyền thông Trung Quốc đã bắt gặp Liễu Nham với một hình ảnh rất đời thường và giản dị trong một buổi hò hẹn với bạn khác giới. Chiều qua 30/1, giới truyền thông phát hiện ra Liễu Nham đang dùng bữa và trò chuyện với một người đàn ông lạ.
 
Hai người tỏ ra khá thân thiết và rời nhà hàng cùng nhau sau khi phát hiện ra giới săn tin đang “bám theo”. Cả hai tiếp tục nói chuyện tới khi lên xe ô tô rời khỏi nhà hàng. Người đàn ông này còn tặng cho “siêu vòng một” một cuốn sách và cô tỏ ra khá thích thú.
 
no image

 

Khác với hình ảnh Liễu Nham gợi cảm và bốc lửa trên sân khấu, Liễu Nham trong buổi chiều 30/1 giản dị và rất đời thường. Cô thậm chí không trang điểm, chỉ mặc quần jeans và áo khoác lông vũ dài, kết hợp với boot. Người đàn ông đi cùng cô khoảng 50 tuổi, dáng bệ vệ.

 

Còn nhớ, vào thời điểm tháng 11 năm ngoái, khi Liễu Nham bỗng chốc trở thành ngôi sao, thông tin và hình ảnh quá khứ, đời tư của cô cũng bị “đào bới”. Trong đó, tin đồn Liễu Nham có “đại gia” nâng đỡ và tạo điều kiện gia nhập làng giải trí cũng khiến báo giới và người hâm mộ hết sức xôn xao. Về phần mình, Liễu Nham thường từ chối trả lời những câu hỏi riêng tư.
 
no image
Người đẹp nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ bị bắt gặp đi với một người đàn ông lạ, chiều 30/1
 
no image
Liễu Nham để mặt "mộc"

no image

no image
Người đàn ông đi cùng Liễu Nham chừng 50 tuổi.

no image
 
no image
Liễu Nham mặc rất giản dị trong buổi hò hẹn.

no image
Hai người trò chuyện rất thân mật và vui vẻ.

no image
 
no image
Người đàn ông này lấy một cuốn sách tặng Liễu Nham.

no image
 
no image
Sau đó, hai người cùng lên xe rời khỏi nhà hàng.

 

Mi Vân

Theo News