Theo nhân tướng học, từ những đặc điểm trên khuôn mặt có thể nhận biết được người tốt hay người xấu

16/05/2018 - 18:24 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

1. Gương mặt đầy đặn

Phúc khí của con người đều thể hiện qua hình dáng khuôn mặt trước tiên. Những khuôn mặt đầy đặn, tròn đầy sẽ là biểu hiện của người có cuộc sống đầy đủ từ nhỏ, có hậu vận sáng láng về sau. Nhưng không chỉ có thế, khuôn mặt nở nang còn biểu trưng cho tính cách hào phóng, rộng rãi không hay chi li tính toán so kè. Họ rộng lượng, vị tha, không hay ghi thù ghi hận.

Theo nhân tướng học, từ những đặc điểm trên khuôn mặt có thể nhận biết được người tốt hay người xấu - Ảnh 1.

2. Hình dáng khuôn miệng

Là nơi phát ra lời ăn tiếng nói, cũng từ đấy người ta nhìn được tâm tính một người. Nhưng thường từ xưa truyền lại môi mỏng nhạt màu là kẻ bạc tình, hay nói những lời dèm pha, bạc bẽo, thích đưa chuyện. Đường nét môi sắc nét rõ ràng, khuôn miệng đầy đặn, màu sắc tươi sáng hồng nhuận sẽ đối xử rất tốt với bạn bè người thân, làm người trọng tình trọng nghĩa. Họ không nhất định có miệng lưỡi dẻo quẹo, nịnh nọt ngọt tai nhưng sẽ thẳng thắn, chính trực, không phải kẻ tiểu nhân luôn lựa cơ hội hại người.

3. Phần trán

Theo nhân tướng học, phần trán phản ánh những gì con người đã trải qua, tuổi thơ và những yếu tố thiên bẩm. Trán cao rộng, sáng sủa, không lồi hay nhô thể hiện con người có não bộ phát triển, thông minh sáng dạ, tiền đồ rộng mở. Đặc biệt phần trán thể hiện được chính khí, sẽ là một người công bằng chính nghĩa, sẽ luôn đứng về và ủng hộ lẽ phải, không vì chút lợi ích mà bán bạn bán người thân cầu vinh hoa.

Theo nhân tướng học, từ những đặc điểm trên khuôn mặt có thể nhận biết được người tốt hay người xấu - Ảnh 2.

4. Phần cằm

Điều đầu tiên cần chú ý là cằm cần phù hợp với khuôn mặt. Điều này rất nhiều người quên đi, mải mê chạy theo những mốt thẩm mỹ cằm Vline, hay gọt xương cằm để trở nên hợp thời, không lạc mốt thời thượng. Nhưng như thế chính là phá tướng, làm hỏng đi tương lai và thay đổi cả tính cách, con người bạn. Một chiếc cằm theo tiêu chuẩn của nhân tướng học là không có nốt ruồi, vết ám đen. Những vết này cản trở vận mệnh, khiến tương lai không sáng sủa. Cằm đầy đặn sẽ thể hiện sự nhân hòa, từ ái, hiền lành, rất thân thiện và gần gũi.

5. Đôi mắt

Luôn được xem là cửa sổ tâm hồn, cũng từ đôi mắt mà người ta nhìn nhận được khá nhiều điều. Đôi mắt sáng, long lanh thể hiện tính tình con người ngay thẳng, không xu nịnh hẹp hòi. Mắt mở lớn, không híp không xệ, người mắt híp tâm tư khó dò, mắt xếch hay gây chuyện thị phi và hay đưa chuyện. Ánh mắt nhìn thẳng, lễ độ sẽ rất gây thiện cảm cho người đối diện, dễ đạt được thành công trong công việc, cuộc sống nhờ giao tiếp dễ dàng.

 • Bữa cơm hơn 90 nghìn đồng vừa ngon lại đủ chất cho gia đình 3-4 người ănBữa cơm hơn 90 nghìn đồng vừa ngon lại đủ chất cho gia đình 3-4 người ăn
  1 phút trước

  Món ăn nào cũng ngon, đậm đà hợp với tiết trời se lạnh thế này!

 • Hiện tượng gì xảy ra khi nấu ăn ở Nam Cực?Hiện tượng gì xảy ra khi nấu ăn ở Nam Cực?
  27 phút trước

  Ở Nam Cực, nơi lạnh giá nhất trên Trái Đất, thực phẩm khi vừa để ra ngoài trời đều ngay lập tức đóng băng và việc nấu ăn dường như bất khả thi.

 • Nhà hàng ở TQ bị chỉ trích vì chặt chém du khách tới 61.000$ cho bữa tốiNhà hàng ở TQ bị chỉ trích vì chặt chém du khách tới 61.000$ cho bữa tối
  41 phút trước

  Các cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra một nhà hàng ở Thượng Hải, sau khi nhận được lời phàn nàn từ một du khách người Dubai rằng anh và nhóm 7 người bạn của mình phải trả 418.245 nhân dân tệ (61.000$) cho bữa ăn tối. Hình ảnh tờ biên lai thanh toán được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, tạo ra những cuộc bình luận rất sôi nổi vào tháng trước. Mặc dù quản lý nhà hàng ban đầu cho rằng bức ảnh là giả mạo, họ nói rằng ...

 • Cơm tối đầu tuần 4 món ngon lành chỉ hơn 80 nghìn đồngCơm tối đầu tuần 4 món ngon lành chỉ hơn 80 nghìn đồng
  1 giờ 36 phút trước

  Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn không có nhiều thời gian và sức lực để chuẩn bị cho bữa tối đủ đầy. Vì thế, với thực đơn cơm tối dưới đây, bạn sẽ chỉ mất khoảng 20 phút là đã có một mâm cơm ngon miệng.

 • Cách làm canh ngô hầm xương ngọt thanh ngày thuCách làm canh ngô hầm xương ngọt thanh ngày thu
  2 giờ 24 phút trước

  Vị ngọt sẵn có của ngô non khi được kết hợp với xương heo sẽ trở thành một món canh thơm ngon hấp dẫn. Nguyên liệu làm canh ngô hầm xương - 1 kg xương sườn - 2 củ cà rốt, 2 bắp ngô, 2gram muối tinh, 1 miếng gừng Món canh ngô hầm xương vừa ...