‘Thị Nở’ Quách Phượng tiếp tục ‘trùng tu’ nhan sắc nhưng nhận phản ứng ngược từ dân mạng

Tuổi Teen 13/07/2020 - 18:37

Sau khi đập mặt xây lại’, Quách Phượng trở lại với ảnh xăm môi, làm lông mày, không ngờ bị hội chị em chê phản ứng ngược.

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ đến “Thị Nở tái sinh” Quách Thị Phượng. Cách đây 4 năm, cô nàng sinh năm 1995 đến từ Đắk Nông đã nổi danh khắp mạng xã hội khi công khai hành trình thay đổi nhan sắc. Theo đó, Quách Phượng đã chi một số tiền khá lớn để “đập mặt xây lại”.

‘Thị Nở’ Quách Phượng tiếp tục ‘trùng tu’ nhan sắc nhưng nhận phản ứng ngược từ dân mạng - ảnh 1

Quách Phượng trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ

Sau cuộc đại phẫu thuật, 9X khiến ai cũng bất ngờ trước màn “vịt hóa thiên nga”. Cụ thể, Phượng như “lột xác” thành người mới khi loạt khuyết điểm trên gương mặt như chiếc mũi thấp và bè, gò má cao, hàm hô, da sạm và mụn đã hoàn toàn được cải thiện.

Kể từ sau khi thẩm mỹ, không chỉ nhan sắc lên hương mà cuộc sống của Quách Phượng cũng bước sang trang mới. Ngoài thu nhập từ việc quảng cáo, bán hàng online, cô tiết lộ đang kinh doanh tiệm spa nhỏ, góp vốn kinh doanh cùng một người bạn. Quách Phượng còn sở hữu blog cá nhân có hơn 5 nghìn lượt theo dõi.

‘Thị Nở’ Quách Phượng tiếp tục ‘trùng tu’ nhan sắc nhưng nhận phản ứng ngược từ dân mạng - ảnh 2

‘Thị Nở’ Quách Phượng tiếp tục ‘trùng tu’ nhan sắc nhưng nhận phản ứng ngược từ dân mạng - ảnh 3

Cô chủ tiệm spa – Quách Phượng

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây Phương “Thị Nở” quay trở lại với ngoại hình khác lạ. Trong loạt ảnh mới nhất, cô tiết lộ vừa làm lại môi và lông mày.

‘Thị Nở’ Quách Phượng tiếp tục ‘trùng tu’ nhan sắc nhưng nhận phản ứng ngược từ dân mạng - ảnh 4

Phượng khoe ảnh làm môi và lông mày

Ở phần bình luận, bên cạnh những ý kiến khen ngợi, cũng xuất hiện nhiều bình luận chê bai, cho rằng nhan sắc của Phượng đã đẹp rồi, không cần thêm bất kì cuộc tiểu phẫu nào.

“Lông mày lỗi rồi chị ơi, bị lệch”.

“Môi nhìn đỏ quá, không đẹp”.

“Lông mày bị lệch quá chị ạ”.

‘Thị Nở’ Quách Phượng tiếp tục ‘trùng tu’ nhan sắc nhưng nhận phản ứng ngược từ dân mạng - ảnh 5

Đứng trước loạt góp ý chê nhiều hơn khen, hiện Quách Phượng chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào. Có lẽ, bà mẹ đơn thân còn đang bận với kế hoạch tái hôn.

‘Thị Nở’ Quách Phượng tiếp tục ‘trùng tu’ nhan sắc nhưng nhận phản ứng ngược từ dân mạng - ảnh 6

Cách đây một tháng, Phượng “Thị Nở” tiết lộ chuẩn bị lên xe hoa lần hai. Cô và bạn trai đã hẹn hò được gần hai năm và hiện tại Quách Phượng rất hài lòng với cuộc sống của mình

“Bọn mình vẫn chưa kết hôn trong năm nay. Dự định của mình và bạn trai là cuối năm sau nhưng chưa chắc vì còn chưa biết ngày mai ra sao. Khi nào có tin vui mình sẽ thông báo đến mọi người thân thiết” – cô chia sẻ.

Chia sẻ