Thì ra đây là lý do Yuno Bigboi được chọn về đội Binz?

Giải trí 20/09/2020 - 14:54

Mới đây, Binz đã hé lộ 1 phần lý do khiến anh chọn YunoBigboi chứ không phải Duy Andy hay ai khác.

Tối ngày 19/09 vừa qua, vòng Đối đầu trong team Karik của 'Rap Việt' đã diễn ra. Đêm thi đã để lại nhiều cảm xúc cho người xem, với những màn trình diễn ấn tượng, bùng nổ, đặc biệt là hai tiết mục cuối cùng của bộ ba YunoBigboi, MCK, Duy Andy và cặp Tez, Gducky. 

Thì ra đây là lý do Yuno Bigboi được chọn về đội Binz? - ảnh 1

Khi biết được những thí sinh được Karik đặt chung vào 1 vòng đấu để tranh suất ở lại, người xem đều rất tò mò không biết có huấn luyện viên nào tung 'Nón Vàng' hay không, vì những thí sinh của team Karik đều rất mạnh mẽ, có cá tính.

Và đúng là đã có đến 2 chiếc 'Nón Vàng' được tung lên sân khấu. Chiếc 'Nón Vàng' đầu tiên là của Binz đối với YunoBigboi. Chiếc thứ 2 là của Wowy đối với Tez trong tiết mục gây 'chấn động' cuối cùng.  

Thì ra đây là lý do Yuno Bigboi được chọn về đội Binz? - ảnh 2

YunoBigboi về đội Binz nhờ 'Nón Vàng' 

Vì Wowy đã tung 'Nón Vàng' trước khi Rhymastic và JustaTee chọn người chiến thắng trong cặp đấu của Tez và Gducky nên người xem không lấy làm ngạc nhiên với quyết định của anh, vì dù ai ở lại thì người còn lại đều xứng đáng về đội của Wowy.

Tuy nhiên, Binz lại khiến khán giả bất ngờ. Người xem nghĩ rằng Duy Andy sẽ phù hợp với phong cách của Binz hơn. Ở tập Chinh Phục, Binz cũng là người đạp cần chọn Duy Andy không do dự, nhưng không may anh đã bị Karik 'cướp' về đội. 

Thì ra đây là lý do Yuno Bigboi được chọn về đội Binz? - ảnh 3

Mới đây, Binz đã viết 1 status dành cho YunoBigboi và có lẽ đây là nguyên nhân khiến anh ném 'Nón Vàng' chọn 'chàng 1 tạ mốt' chứ không 'beatboxer' Duy Andy. Cụ thể, Binz viết: 'Kĩ thuật rap quan trọng nhưng bộ vest hồng còn quan trọng hơn. Chúc mừng YunoBigboi về với flyteam'. 

Thì ra đây là lý do Yuno Bigboi được chọn về đội Binz? - ảnh 4

Sự 'u mê' của Binz đối với màu hồng chính là lý do giúp YunoBigboi được chọn sao? 

Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể phủ nhận YunoBigboi là nam rapper có tài, còn có giọng rap trầm rất hút beat. Mỗi lần anh cất giọng trên sân khấu đều khiến khán giả bên dưới phải 'quẩy' siêu nhiệt. Nếu không phải vì muốn 'hy sinh' để có 1 tiết mục đỉnh cao, Karik có lẽ cũng tiếc lắm khi phải nhường YunoBigboi cho Binz.

Thì ra đây là lý do Yuno Bigboi được chọn về đội Binz? - ảnh 5

YunoBigboi chia tay huấn luyện viên Karik