Thi sĩ Thu Quỳnh (Tiệc Trăng Máu) đối thơ cực ngọt với Chị Mười Ba, tiện công bố luôn lịch chiếu mới 3 Ngày Sinh Tử

Giải trí 27/10/2020 - 21:19

Sau một thời gian hoãn chiếu vì dịch bệnh, ngày khởi chiếu chính thức của Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử đã được ấn định.

Sau thành công của Ròm Tiệc Trăng Máu, tình hình phim ảnh Việt đã có nhiều bước chuyển biến tích cực sau một thời gian lao đao vì dịch bệnh. Nhiều tác phẩm từng bị hoãn chiếu đã rục rịch cho ngày ra rạp, trong số đó có Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử của Thu Trang - người đang gây sốt ở bộ phim Tiệc Trăng Máu. Đặc biệt bộ phim cũng có một màn thông báo lịch chiếu chính thức mới bằng một cách hết sức thông minh và thú vị qua màn đối thơ của "thi sĩ" Thu Quỳnh (nhân vật của Thu Trang ở Tiệc Trăng Máu) và Chị Mười Ba.

Thu Quỳnh ngỏ ý mời, Chị Mười Ba lập tức ấn định ngày ra rạp

Cụ thể trong đoạn clip, Thu Trang đã sắm hai vai, cả chị Mười Ba và "nữ thi sĩ" Thu Quỳnh của Tiệc Trăng Máu, cùng nhau đối thơ qua lại, tiện thể thông báo luôn cho khán giả biết về thời điểm mà Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử chính thức khởi chiếu - ngày 18/12. Vậy là chỉ với một đoạn clip ngắn, khán giả được thấy Thu Trang ở cả hai vai diễn đình đám bậc nhất sự nghiệp của "Hoa hậu hài".

"Nữ sĩ" Thu Quỳnh đối thơ với Chị Mười Ba

Phim đã ấn định ngày ra mắt nhé quý vị!

Thi sĩ Thu Quỳnh (Tiệc Trăng Máu) đối thơ cực ngọt với Chị Mười Ba, tiện công bố luôn lịch chiếu mới 3 Ngày Sinh Tử - ảnh 1

Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử chính thức ra mắt vào ngày 18/12/2020 tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc.