Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 dự khai trương Sìe Dentist

Phái đẹp 31/10/2020 - 16:45

Thí sinh lọt top 35 cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam tham khai trương nha khoa Sìe Dentist cùng CEO Lâm Ngân tại TP HCM.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 dự khai trương Sìe Dentist - ảnh 1

Đại diện Sìe Dentist cho biết, sự kiện diễn ra ngày 28/10 tại số 12bis Phan Kế Bính, Phường Đakao, quận 1, TP HCM. CEO Lâm Ngân cùng các cộng sự cho ra mắt thương hiệu này mong muốn mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng. Từ đó, góp phần giảm bệnh răng miệng gây đau đớn và thường tái phát, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của mọi người. Ảnh: Sìe Dentist.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 dự khai trương Sìe Dentist - ảnh 2

CEO Lâm Ngân cho biết, khách hàng đến với Sìe Dentist được trải nghiệm không gian phòng khám hiện đại, khác với phòng khám rrăng truyền thống. Tất cả khách hàng ở nhiều độ tuổi sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ miễn phí. Ảnh: Sìe Dentist.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 dự khai trương Sìe Dentist - ảnh 3

Ngoài ra, phòng khám này còn có các khu: làm móng (nail bar), gội đầu thư giãn, nghỉ ngơi trên ghế massage, phòng khách sạn cao cấp cho khách ở xa, khu vui chơi trẻ em cho những bà mẹ có con nhỏ. Trước và sau khi làm răng, khách hàng được phục vụ nhiều loại trà bánh, nước trái cây để tạo cảm giác thoải mái khi chăm sóc răng.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 dự khai trương Sìe Dentist - ảnh 4

CEO Lâm Ngân chia sẻ: "Tôi rất tự hào khi Sìe Dentist trở thành nhà tài trợ cho cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020. Tôi mong muốn chia sẻ và gửi đến các thí sinh cũng như tất cả phụ nữ Việt Nam hãy tự tin với nụ cười rạng rỡ nhất". Ảnh: Sìe Dentist.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 dự khai trương Sìe Dentist - ảnh 5

Top 35 thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 tham dự buổi khai trương và tham gia rút thăm trúng thưởng. Giải thưởng Diamond trị giá 100 triệu và giải Platinum trị giá 200 triệu đều thuộc về hai thí sinh may mắn. Ảnh: Sìe Dentist.

(Nguồn: Nha khoa Sìe Dentist)