Thí sinh lên tiếng khi CĐM “ném đá” Trấn Thành vì body shaming

Giới trẻ 07/08/2020 - 17:57

Sự xuất hiện của Trấn Thành tại Rap Việt khiến cộng đồng mạng phải đưa ra nhiều quan điểm trái chiều. Rất nhiều anh chị em nghệ sĩ đã lên tiếng bênh vực nam MC giữa tâm bão tranh cãi.

Về phía Trấn Thành, anh vẫn giữ quan điểm im lặng và chỉ hài hước chia sẻ: “Cái mặt thị phi. Làm cái gì cũng gây om sòm. Tôi mệt ghê á”.

Thí sinh lên tiếng khi CĐM “ném đá” Trấn Thành vì body shaming - ảnh 1
Đây là lần hiếm hoi Trấn Thành gây tranh cãi khi làm MC (Ảnh: FBNV).

Trấn Thành bị tố dùng lời khiếm nhã về cân nặng đối với thí sinh “Rap Việt” ngay trên sóng truyền hình

Trấn Thành lại một lần nữa thu hút đông đảo sự chú ý. Cụ thể, trên một diễn đàn bàn tán về chuyện show biz lại xuất hiện bài viết cho rằng Trấn Thành đang có ý body shaming (hành vi chế giễu ai đó về ngoại hình) đối với thí sinh Yuno BigBoi.

Thí sinh lên tiếng khi CĐM “ném đá” Trấn Thành vì body shaming - ảnh 2
Trấn Thành hỏi Yuno Bigboi về cân nặng và cách ăn uống trên sóng truyền hình (Ảnh: Chụp màn hình).

Thí sinh lên tiếng khi CĐM “ném đá” Trấn Thành vì body shaming - ảnh 3
Bài viết này cho rằng Trấn Thành không nên đem cân nặng và vóc dáng của thí sinh ra đề cập quá nhiều như vậy (Ảnh: Tổng hợp).

Bài đăng này nhanh chóng tạo nên một làn sóng tranh luận dữ dội. Rất nhiều khiến giả tỏ ý bênh vực ông xã Hari Won và cho rằng nam MC chỉ đang chia sẻ vui vẻ chứ không cố tình miệt thị hay dùng những lời khiếm nhã về cân nặng đối với thí sinh này.

Thí sinh lên tiếng khi CĐM “ném đá” Trấn Thành vì body shaming - ảnh 4
Thí sinh Yuno Bigboi có màn thể hiện xuất sắc nhất trong tập 1 “Rap Việt” (Ảnh: FBNV).

Thí sinh Yuno Bigboi lên tiếng khi cộng đồng mạng “ném đá” MC Trấn Thành vì chê cân nặng

Ngay sau đó, trên trang cá nhân của mình thí sinh Yuno Bigboi – chàng trai được Trấn Thành đặt những câu hỏi liên quan đến cân nặng đã chính thức lên tiếng, anh cho rằng nhận xét của MC Trấn Thành về cân nặng đã góp phần không nhỏ giúp quý khán giả chú ý đến mình hơn và anh chàng cũng tin rằng tất cả những câu nói của nam MC đều mang đầy sự hài hước và thiện ý.

Thí sinh lên tiếng khi CĐM “ném đá” Trấn Thành vì body shaming - ảnh 5
Người trong cuộc thấy hết sức bình thường với những câu nói của MC (Ảnh: Chụp màn hình).

“Là một người mập từ trong trứng, Yuno thường được chú ý bởi ngoại hình của mình. Chắc cũng nhờ tự tin và hay cười mà mình thường được khen là “mập đẹp, mập cưng, mập dễ thương”.

Với Yuno, cân nặng một tạ mốt là một điểm khác biệt mà mình cảm thấy tự hào và sẽ tiếp tục trân trọng (bằng cách không hề có ý định giảm cân) vì nhờ nó mình mới được mọi người nhớ đến nhiều hơn. Không thể phủ nhận chính những câu phỏng vấn và nhận xét của anh Trấn Thành về cân nặng của mình đã góp phần không nhỏ giúp quý khán giả chú ý đến mình hơn và mình tin rằng tất cả những câu nói của anh đều mang đầy sự hài hước và thiện ý. Body-shaming dĩ nhiên là điều chúng ta nên tránh nhưng với mình. Hãy cứ gọi mình là Yuno vì mình tự hào và cám ơn 110kg mà ba mẹ đã cho”, thí sinh Yuno Bigboi viết.

Thí sinh lên tiếng khi CĐM “ném đá” Trấn Thành vì body shaming - ảnh 6
Anh cũng cho rằng việc Body-shaming là điều chúng ta nên tránh nhưng anh vẫn không bao giờ quên được cân nặng của mình (Ảnh: FBNV).

Dẫu Trấn Thành có liên tục vướng phải những tranh cãi về việc phủ sóng quá nhiều trên các chương trình truyền hình nhưng không thể phủ nhận được sức hot mà nam MC mang đến cho mỗi chương trình anh cầm trịch.

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ