Thí sinh “X Factor” lả lướt và... “kiss” giám khảo khó tính Simon

Tuổi Teen 23/09/2010 - 00:06

Thí sinh 39 tuổi này được nhận xét là “giỏi nhiều thứ trừ... ca hát”.

Thí sinh 39 tuổi này được nhận xét là “giỏi nhiều thứ trừ... ca hát”.

Các thí sinh tham gia dự thi The X Factor không chỉ gây ấn tượng được với ban giám khảo cũng như khán giả bởi tài năng ca hát của mình mà đôi khi còn bởi phong cách “không đụng hàng”. Trong tuần thử giọng vừa rồi, các khán giả theo dõi chương trình và đội ngũ cầm cân nảy mực cuộc thi, đặc biệt là Simon Cowell đã phải trải qua không ít phen “toát mồ hôi hột” với một thí sinh tuổi “băm” bởi khả năng uốn éo cũng như độ “cuồng” “ngài khó tính” của cô nàng.

 no image
Thí sinh Paula Nixon, một phụ nữ độc thân 39 tuổi gây ấn tượng với khán giả “The X Factor” bởi phong cách “lả lướt” và độ “cuồng” Simon Cowell của mình

Thí sinh này mang tên Paula Nixon, một phụ nữ độc thân 39 tuổi đến từ Staffordshire. Ngay từ khi bước ra sân khấu, Paula đã khiến đám đông có mặt trong trường quay phải “mắt chữ A mồm chữ O” với trang phục mát mẻ cùng điệu bộ lả lướt của mình. Khi được hỏi về sở thích của mình, cô đã không ngần ngại cho biết đó chính là Simon đồng thời tặng “ngài khó tính” vô số lời có cánh.

 no image
 
Màn thử giọng của Paula Nixon

Sang phần ca hát, Paula tiếp tục khiến ban giám khảo cùng khán giả phải choáng nặng với giọng ca ngang phè của mình. Chọn ca khúc nổi tiếng I Love Rock And Roll nhưng dường như cô không mấy chú tâm vào việc hát sao cho nghiêm chỉnh và đúng nhạc mà chỉ tập trung phô diễn những động tác hình thể sexy để “lấy le” với “người trong mộng” Simon Cowell. Kết thúc màn trình diễn của mình, Paula không bỏ lỡ cơ hội gây shock toàn tập cho khán giả khi tiến lại bàn của ban giám khảo và tặng Simon một nụ hôn “nồng thắm”.

 no image
Paula Nixon ra về tay trắng nhưng đã kịp tặng “người trong mộng” Simon Cowell của mình một nụ hôn nồng thắm

Nicole Scherzinger là giám khảo duy nhất nói có với Paula Nixon bởi lý do khá hài hước “Hẳn Simon sẽ muốn cô quay lại.” còn Louis WalshSimon Cowell thì thẳng thừng từ chối việc để cô lọt vào vòng trong. “Cô chắc là giỏi nhiều thứ nhưng riêng việc ca hát thì không.”Simon Cowell nói với fan cuồng của mình.

Tuy ra về tay trắng nhưng hẳn Paula Nixon không lấy làm buồn phiền cho lắm bởi mơ ước được gặp và được “mi” “người trong mộng” của cô đã thành hiện thực.