Thí sinh mạnh nhất đội Võ Hoàng Yến - Tuấn Kiệt: 2 lần vào cửa tử vẫn không bị loại, cảm thấy như con ghẻ!

28/11/2018 - 10:33 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Tập 8 của The Face 2018 khép lại với việc Tuấn Kiệt - thí sinh mạnh nhất đội Võ Hoàng Yến bình an từ "cửa tử" trở về. Dù đã đối mặt với Minh Hằng trong lòng loại đến 2 lần, song cả 2 lần ấy, Tuấn Kiệt đều may mắn được ở lại. Trò chuyện với anh chàng này về cuộc đua đầy kịch tính của The Face, Tuấn Kiệt không ngại bày tỏ quan điểm thẳng thắn.

Thí sinh mạnh nhất đội Võ Hoàng Yến - Tuấn Kiệt: 2 lần vào cửa tử vẫn không bị loại, cảm thấy như con ghẻ! - Ảnh 1.

Thí sinh mạnh nhất đội Võ Hoàng Yến - Tuấn Kiệt: 2 lần vào cửa tử vẫn không bị loại, cảm thấy như con ghẻ! - Ảnh 2.

Cảm xúc của Tuấn Kiệt như thế nào khi bước vào phòng loại trong các tập 7 và 8 của "The Face"?

Trong cuộc sống hai chữ may mắn cũng hiếm khi xin chào Kiệt lắm. Có mặt tại The Face là một trong nhưng hành trình may mắn nhất trong cuộc đời Kiệt rồi. Nên dù có thế nào Kiệt cũng phải tin vào khả năng của mình và đối diện với nó một cách trưởng thành nhất. Lý do tại sao mọi người thấy Kiệt luôn nở nụ cười khi bước vào "hang cọp", ấy là vì không muốn mọi người lo lắng mặc dù những tập trước là khóc cho người khác đến bị ăn gạch từ khán giả luôn cơ mà.

2 lần vào phòng loại nhưng đều may mắn quay trở về. Tuấn Kiệt có nghĩ rằng mình đang được huấn luyện viên Minh Hằng ưu ái?

Nếu nói đến từ may mắn thì Kiệt nghĩ không đúng với trường hợp của Kiệt đâu, nếu may mắn thì Kiệt đã không phải đứng đó đến 2 lần rồi. Như mọi người xem trong phòng loại Kiệt có "đôi co" với chị Minh Hằng, mà Kiệt nghĩ do khuyết điểm nói nhanh, cũng như thói quen nghĩ gì là nói ngay của Kiệt nên dẫn đến hiểu lầm đôi co đó.

Thí sinh mạnh nhất đội Võ Hoàng Yến - Tuấn Kiệt: 2 lần vào cửa tử vẫn không bị loại, cảm thấy như con ghẻ! - Ảnh 3.

Thật sự mà nói, đứng dưới góc độ của chị Minh Hằng thì có thể loại thẳng tay Kiệt. Tại sao còn phải ưu ái? Chị Minh Hằng chơi đẹp và không đặt cảm xúc vào quyết định là điều quá rõ ràng. Điều này Kiệt xin khẳng định như thế luôn, tại sao chị Minh Hằng phải ưu ái Kiệt chứ? 

Tuấn Kiệt có chạnh lòng không khi mà huấn luyện viên Võ Hoàng Yến đẩy bạn vào phòng loại 2 lần liên tiếp chứ không phải thí sinh Quỳnh Anh?

Có chứ. Lúc đó mình nghĩ mình như con ghẻ đó. Nhưng suy cho cùng, khi mình đã đặt niềm tin của mình vào chị Võ Hoàng Yến thì mình cũng nên tin tưởng vào những quyết định vì đại cuộc của chị.

Thí sinh mạnh nhất đội Võ Hoàng Yến - Tuấn Kiệt: 2 lần vào cửa tử vẫn không bị loại, cảm thấy như con ghẻ! - Ảnh 4.

Nghĩ một cách lạc quan hơn, vì chị Yến đặt nhiều niềm tin vào khả năng, sự trở lại và đặc tính "sống dai" của loài Kiệt nên mới quyết định thế còn gì. 

Bạn có hài lòng với kết quả của các tập 7 và 8 là đội Minh Hằng giành chiến thắng không?

Đến với The Face, Kiệt học hỏi được rất nhiều điều, trong đó có cả chuyện "phải biết chấp nhận". Cho đến cùng vẫn phải là hợp tiêu chí của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng mới là điều quan trọng.

Team Võ Hoàng Yến cũng đã thắng hai lần liên tục còn gì. Một lần nữa, khi đứng trước những hoài nghi rằng là nữ hoàng quảng cáo mà liên tục thua cuộc, chị Minh Hằng đã khẳng định được khả năng của mình. Từ đầu chương trình Kiệt cũng bị nhiều áp vào suy nghĩ tiêu cực, thế nên kết quả của những tập vừa rồi một phần nào giúp Kiệt thấy được sự cố gắng và nỗ lực của chị Võ Hoàng Yến. Kiệt hài lòng với cuộc chơi. 

Thí sinh mạnh nhất đội Võ Hoàng Yến - Tuấn Kiệt: 2 lần vào cửa tử vẫn không bị loại, cảm thấy như con ghẻ! - Ảnh 5.

Viêc chỉ còn 2 thí sinh khiến cho đội Võ Hoàng Yến gặp phải những bất lợi nào?

Kiệt và Quỳnh Anh thực sự đã cố gắng rất nhiều. Việc còn đúng 2 thí sinh cũng là một thử thách cho cá nhân Kiệt, vì bản thân mình phải nỗ lực gấp đôi những thí sinh của team khác. Sự nỗ lực này bắt đầu từ tập 3 nên cũng quen rồi. Và cuối cùng mình cũng đã hoàn thành, không dám nói là tốt nhất nhưng đối với Kiệt đó là cố gắng một cách trọn vẹn nhất.

Bây giờ Kiệt nói ra từ nỗ lực gấp đôi, nghe thì có vẻ nhẹ nhàng đấy, nhưng thực sự nó áp lực và khủng khiếp hơn những gì mọi người vẫn nghĩ. 

Bạn đánh giá như thế nào về Thu Anh khi cô ấy chia sẻ với báo chí rằng không phục kết quả của Minh Hằng khi đã loại cô ấy và nhận xét rằng Thu Anh không có sự tiến bộ?

Ai cũng có quyền tự do để nói lên cảm xúc bên trong. Đánh giá về Thu Anh thì Kiệt xin để lại cho số đông, vì suy cho cùng thì mọi cố gắng, nỗ lực cũng chỉ là muốn có một vị trí tốt đẹp trong lòng công chúng.

Thí sinh mạnh nhất đội Võ Hoàng Yến - Tuấn Kiệt: 2 lần vào cửa tử vẫn không bị loại, cảm thấy như con ghẻ! - Ảnh 6.

Việc đội Võ Hoàng Yến liên tiếp giữ được thí sinh trong 2 tập gần đây làm cư dân mạng đồn đoán rằng vì Võ Hoàng Yến chỉ còn có 2 người nên ban tổ chức cố sức giữ lại Tuấn Kiệt. Nếu Võ Hoàng Yến còn nhiều hơn 2 thí sinh thì có lẽ Tuấn Kiệt đã bị loại rồi. Ban có thể chia sẻ suy nghĩ về tin đồn này không?

Kiệt nghe nhiều lời đồn về việc biên tập viên của chương trình ưu ái Kiệt lắm. "Ưu ái cái con khỉ khô" - Đây là câu mà Kiệt hay nói đùa với bạn bè mỗi khi họ hỏi về chuyện này. Có thể nói từ đầu Kiệt là một trong những thí sinh bị ghét cũng như nghi ngờ về năng lực nhiều nhất. 

Kiệt đã cố gắng và hoàn thiện bản thân từng ngày. Mồ hôi và nước mắt vẫn chưa đủ đâu, còn trày da tróc vẩy nữa kìa. Nếu bây giờ hỏi Kiệt về chuyện đồn đoán được ưu ái này kia, Kiệt xin lấy câu hát của Bảo Anh mà đáp: "Em yêu anh từ trong tâm hồn, không tin ai kia như lời đồn". Vậy nha mọi người! 

Thí sinh mạnh nhất đội Võ Hoàng Yến - Tuấn Kiệt: 2 lần vào cửa tử vẫn không bị loại, cảm thấy như con ghẻ! - Ảnh 7.

 Sau khi tập 7 The Face kết thúc thì những hình ảnh Tuấn Kiệt kéo vali ra về bất ngờ được hé lộ. Tuấn Kiệt có thể giải thích thêm về điều này?

Những hình ảnh đó là do Kiệt đăng đó chứ có phải ai rò rỉ ra đâu. Vì trước mỗi phần ghi hình vòng loại thí sính sẽ được quay phần kéo vali về trước. Sau khi có kết quả ai bị loại thì lập tức cho "lui cung" ngay và liền trong một một nốt nhạc, ekip sản xuất không quay phần kéo vali đi về sau khi loại trừ đâu. Nghĩa là thí sinh nào bị loại thì về luôn, không được gặp mặt lại các thí sinh khác cũng như mentor của mình.

Thí sinh mạnh nhất đội Võ Hoàng Yến - Tuấn Kiệt: 2 lần vào cửa tử vẫn không bị loại, cảm thấy như con ghẻ! - Ảnh 8.

Bạn đánh giá như thế nào về huấn luyện viên Võ Hoàng Yến. Bạn có hài lòng khi lựa chọn về đội của Yến không?

Một vài phương trình hóa học xảy ra cần phải có chất xúc tác, đó là điều mà Kiệt nói về chị Yến. Kiệt nghĩ chị Võ Hoàng Yến là một chất xúc tác tuyệt vời cho chất hóa học lạ lùng ngoài bản tuần hoàn như Kiệt để phản ứng có thế xảy ra một cách đậm đà nhất.

Khán giả tỏ ra khá thích thú với màn đếm hạt đu đủ để chọn thí sinh vào phòng loại của Võ Hoàng Yến. Riêng Tuấn Kiệt, bạn thấy sao?

Kiệt nghĩ chị cũng đã có quyết định của mình rồi. Nên cuối cùng hạt đu đủ vẫn không giúp được chị ấy còn gì. Bí mật là Kiệt còn xin trái đu đủ mang theo ăn sau màn đếm hạt. Lý do là vì Kiệt sợ lỡ vào phòng loại rồi đi về luôn là không còn cơ hội gặp lại chị nữa đấy.

Thí sinh mạnh nhất đội Võ Hoàng Yến - Tuấn Kiệt: 2 lần vào cửa tử vẫn không bị loại, cảm thấy như con ghẻ! - Ảnh 9.

Tình cảm giữa bạn với thí sinh Mạc Trung Kiên là như thế nào? Có tin đồn 2 người đang hẹn hò đấy, bạn có thể chia sẻ thêm?

Tình đồng chí. Kiệt đã cười điên đảo khi nghe tin đồn này. Nhiều fan của bạn ấy vào ném đá Kiệt quá trời luôn. 

Lý do vì sao bạn lại thi The Face 2018? Cho đến thời điểm này, chương trình đã mang đến cho bạn những gì?

Có trách nhiệm với tuổi trẻ của mình. Kiệt mong muốn cuộc sống của mình tốt hơn sau cuộc thi cũng như giúp được gia đình và bà. Chương trình đã mang đến cho Kiệt rất nhiều cơ hội, cũng như những bài học không những về chuyên môn mà còn là thái độ, kinh nghiệm cuộc sống. Bên cạnh đó là những mối quan hệ đáng trân quý.

Thí sinh mạnh nhất đội Võ Hoàng Yến - Tuấn Kiệt: 2 lần vào cửa tử vẫn không bị loại, cảm thấy như con ghẻ! - Ảnh 10.

Tuấn Kiệt đặt mục tiêu ở The Face như thế nào? Bạn có nghĩ rằng mình sẽ đi đến được vòng Chung kết?

Chiến hết mình thôi chứ biết sao giờ. Có thể đối với nhiều người đây là cuộc chơi, một gameshow giải trí. Nhưng đối với Kiệt đó là cả một tuổi trẻ, cả một sự nghiêm túc tuyệt đối, lăn xả hết mình Kiệt đặt vào cuộc thi này. 

Thí sinh mạnh nhất đội Võ Hoàng Yến - Tuấn Kiệt: 2 lần vào cửa tử vẫn không bị loại, cảm thấy như con ghẻ! - Ảnh 11.

Tới thời điểm hiện tại mọi người hay nói vị trí của Kiệt cũng chỉ là "Phía sau một cô gái", có cố bao nhiêu đi chăng nữa cũng chẳng được gì. Nhưng quan điểm của Kiệt trong cuộc sống này là không khuất phục trước số phận, chiến thắng trong lòng khán giả mới là chiến thắng vẻ vang. Được mọi người ghi nhận về sự biến hóa đa dạng và mang đến một màu màu sắc đậm đà nhất mới là điều Kiệt quan tâm nhất lúc bấy giờ.

Xin cám ơn Tuấn Kiệt vì đã dành thời gian chia sẻ!