Thí sinh ngoại cỡ xuất hiện trong cuộc thi nhảy

20/09/2012 - 17:45 - Nguồn: vnexpress.net Yêu cầu xóa tin

Mặc thân hình phốp pháp, vài thí sinh vẫn tự tin tham gia chương trình 'Thử thách cùng bước nhảy'.
> Chàng trai suy thận đam mê 'Thử thách cùng bước nhảy'

Tập 2 chương trình xuất hiện nhiều thí sinh có ngoại hình quá khố. Tạ Hoàng Anh Khoa tham gia dự tuyển với thể loại khó là đương đại dù mới chỉ tập được năm ngày trên sân thượng nhà. Anh Khoa đi thi thay cho người em rất mê nhảy nhưng chưa đủ tuổi. Tình yêu dành cho người em của nam thí sinh là một dấu ấn không thể quên đối với người xem.

Tập 2 chương trình xuất hiện nhiều thí sinh có ngoại hình quá khổ. Tạ Hoàng Anh Khoa tham gia dự tuyển với thể loại khó là nhảy đương đại dù mới tập được năm ngày trên sân thượng nhà. Anh Khoa đi thi thay cho người em rất mê nhảy nhưng chưa đủ tuổi. Tình yêu dành cho người em của nam thí sinh là một dấu ấn không thể quên đối với người xem.

Một thí sinh “cỡ bự” khác cũng gây bất ngờ với phần thi waacking, một nội dung thuộc thể loại hiphop. Thí sinh Hoàng Gia Huy đến từ Đà Nẵng mạnh dạn nhờ ban giám khảo làm “đạo cụ” cho phần thi của anh. Cũng vì vậy mà Hoàng Gia Huy được gắn với biệt danh là “boy gây sốc”.

Một thí sinh “cỡ bự” khác cũng gây bất ngờ với phần thi waacking, một nội dung thuộc thể loại hiphop, là Hoàng Gia Huy đến từ Đà Nẵng.

Ngoài những vũ công “cỡ bự” về ngoại hình thì có những thí sinh có “cỡ bự” về thành tích. Thảo Uyên (phải) là một kiện tướng dancesport khi chỉ mới 17 tuổi. Cô nhận bằng khen và những huân chương vàng từ các cuộc thi mang tính quốc gia.

Ngoài những vũ công nặng ký thì có những thí sinh có “cỡ bự” về thành tích. Thảo Uyên (phải) là một kiện tướng dancesport khi mới 17 tuổi. Cô nhận nhiều bằng khen và huân chương vàng từ các cuộc thi tầm quốc gia.

Lâm Minh Hải là vũ công của ca sĩ Mỹ Tâm. Anh xuất hiện khá nhiều trong các video clip ca nhạc được khán giả yêu mến.

Lâm Minh Hải là vũ công của ca sĩ Mỹ Tâm. Anh xuất hiện khá nhiều trong các video clip ca nhạc được khán giả yêu mến.

Trong vòng một phút, Đỗ Phước Lộc đã trình diễn hết kỹ thuật khó nhất mà anh được học. Cuối cùng, sau phần thi anh bị kiệt sức. Trong qua trình ghi hình phần thi của thí sinh này, cả ê kíp phải dừng máy trong vòng 10 phút để thí sinh lấy lại tinh thần. Chàng trai giàu đam mê và khát khao chinh phục thử thách hơn cả sức khỏe của mình đã làm giám khảo cảm động.

Trong vòng một phút, Đỗ Phước Lộc trình diễn hết những kỹ thuật khó nhất mà anh được học. Sau phần thi anh bị kiệt sức. Trong qua trình ghi hình phần thi của thí sinh này, cả êkíp phải dừng máy trong vòng 10 phút để thí sinh lấy lại tinh thần. Chàng trai giàu đam mê và khát khao chinh phục thử thách hơn cả sức khỏe của mình đã làm giám khảo cảm động.

Vòng tuyển sinh tại TP HCM và Đà Nẵng thu hút lực lượng hùng hậu các vũ công chuyên nghiệp đến từ vũ đoàn có tiếng trong thành phố như: UDG, Bước nhảy, MTE, Hoàng Thông, Arabesque.

Vòng tuyển sinh tại TP HCM và Đà Nẵng thu hút nhiều vũ công chuyên nghiệp đến từ các vũ đoàn có tiếng trong thành phố như: UDG, Bước nhảy, MTE, Hoàng Thông, Arabesque.

“Thử thách cùng bước ngảy” không đơn thuần là một cuộc thi mà đây còn là nơi để các tuổi trẻ thể hiện khát khao, đam mê và chia sẻ những câu chuyện về nghề, về cuộc sống đằng sau mỗi bước nhảy trên sân khấu.

“Thử thách cùng bước nhảy” không đơn thuần là một cuộc thi mà còn là nơi để thể hiện khát khao, đam mê và chia sẻ những câu chuyện nghề, cuộc sống đằng sau mỗi bước nhảy trên sân khấu.

Tập 2 phát sóng lúc 21h, ngày 22/9, trên HTV7.

Tập 2 phát sóng lúc 21h ngày 22/9, trên HTV7.

Hoàng Dung
Ảnh: L.P.

Tin liên quan:
 
Thử thách cùng bước nhảy 2012
Xem thêmThí sinh ngoại cỡ xuất hiện trong cuộc thi nhảy
  • 'Thử thách cùng bước nhảy' lên sóng truyền hình (13/09)
  • Thí sinh khuyết tật đam mê thi nhảy (13/08)
  • Vũ công nhí nô nức thử thách cùng bước nhảy (08/08)
  • Nhiều 'hot girl' thử thách cùng bước nhảy (02/08)
  • Trấn Thành 'kích động' thí sinh nhảy múa (24/07)
0

Thử thách cùng bước nhảy, thí sinh, tập 2, casting Đà Nẵng, TP HCM