Thí sinh siêu mẫu Việt 2010 dưới ống kính Quốc Huy

Giải trí 24/09/2010 - 11:25

Các thí sinh của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2010 vừa tham dự nội dung thi chụp ảnh ngoại cảnh. Nhóm thứ nhất vừa có ngày làm việc khá vất vả cùng nhiếp ảnh gia danh tiếng Quốc Huy.

(Dân trí) - Các thí sinh của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2010 vừa tham dự nội dung thi chụp ảnh ngoại cảnh. Nhóm thứ nhất vừa có ngày làm việc khá vất vả cùng nhiếp ảnh gia danh tiếng Quốc Huy.

Trong phần thi chụp ảnh ngoại cảnh, các thí sinh phải tự lên ý tưởng và thực hiện bộ ảnh cùng với nhiếp ảnh gia do chính thí sinh lựa chọn.

 

Trong những nội dung thi của năm nay thì nội dung chụp hình ngoại cảnh là nội dung “thoáng” nhất. Các thí sinh được tự do chọn lựa tất cả mọi khâu từ trang điểm, làm tóc, trang phục, ý tưởng, địa điểm vả cả nhiếp ảnh gia. 

 

Ngoài 3 nhiếp ảnh gia của ban tổ chức hổ trợ, các thí sinh được phép sử dụng những ê kíp khác. Có mặt trong ê kíp của ban tổ chức, nhiếp ảnh gia Quốc Huy, trang điểm Hạ My và stylist Thiện Khiêm đã hổ trợ cho nhóm thí sinh rất nhiều trong việc tư vấn ý tưởng, hiện thực hoá những mong muốn của các thí sinh cho những loạt hình. Bộ ba này đã nhiệt tình di chuyển qua khá nhiều bối cảnh khác nhau và đã hỗ trợ hiệu quả cho các thí sinh hoàn tất bài thi.

 

Hãy cùng xem những hình ảnh của nhóm thí sinh đầu tiên trong nội dung thi chụp ảnh ngoại cảnh:
 
 
no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image 

Tin: Trần Trung Thành

Ảnh: Quốc Huy