Thi thể trơ xương trong nhà mặt phố: Mất xe bán kem

11/09/2018 - 09:15 - Nguồn: baodatviet.vn Yêu cầu xóa tin

Trước đó, nhiều người dân sống tại khu vực phố Chiền, phường Ngô Quyền (TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ một căn nhà nằm trong ngõ nên vào kiểm tra thì kinh hãi phát hiện một thi thể đang phân hủy mạnh, chỉ còn trơ xương nên báo công an.

Chiều 10/9, chia sẻ với PV, một người dân sống gần ngôi nhà trên cho biết: "Ngôi nhà xảy ra sự việc trước đó vẫn có người sinh sống. Gia đình này cũng phức tạp, người mẹ bỏ đi gần 1 năm nay nên ngôi nhà chỉ có một thanh niên mới đi nghĩa vụ về sống.

Cậu thanh niên này trông gầy gò và không được khỏe. Trước đó cậu thanh niên có người chị nhưng bị bệnh tâm thần, đi lang thang rồi có bầu. Sau khi sinh nở xong, hiện đứa bé được giao cho người bác trông nom. Hiện ngôi nhà chỉ có một mình cậu thanh niên ở.

Nam thanh niên này cũng ít nói, ít giao tiếp với hàng xóm xung quanh. Thỉnh thoảng cậu thanh niên gặp ai thì hỏi.

Trước gia đình này có nghề làm kem nhưng về sau không làm nữa, sau khi đi nghĩa vụ về, tôi vẫn thấy nam thanh niên đi lấy kem về rồi dùng xe máy chở đi bán rong. Nói chung hoàn cảnh của gia đình này rất khó khăn".

Thi the tro xuong trong nha mat pho: Mat xe ban kem
Trước cửa căn nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Trí thức trẻ

Người dân này chia sẻ tiếp: "Sự việc được phát hiện khiến người dân chúng tôi hết sức bất ngờ. Trước đó không ai nghe thấy tiếng động hay có điều gì bất thường từ căn nhà này.

Thường phòng trong của căn nhà được người bán hoa bên cạnh thuê để hàng, lâu nay người này không mở cửa lấy hàng nên không biết. Hôm vừa rồi bên cửa hàng hoa họ mở cửa thì mới phát hiện ra vụ việc.

Tôi nghe có người kể có thể nạn nhân bị giết cướp tài sản vì chiếc xe máy bán kem của gia đình không còn nữa, trên cổ nạn nhân có vết thương. Sau khi xảy ra sự việc, người phụ nữ chủ căn nhà trên tìm về và hỏi han mọi người về vụ việc".

Như thông tin trước đó, ông Bùi Tất Thắng - Chủ tịch UBND phường Ngô Quyền cho biết, thi thể nạn nhân đã phân hủy gần hết, chỉ còn mỗi xương.

Được biết, phố Chiền là một trong những con phố sầm uất của thành phố Vĩnh Yên và có rất đông người dân sinh sống.

Hiện cơ quan công an đang làm các thủ tục để xác minh điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết và xác định danh tính nạn nhân.

Mai Anh