“Thị vệ Phú Sát Phó Hằng” Hứa Khải: Tôi không muốn làm bình hoa di động

10/09/2018 - 23:50 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Sau Diên hi công lược, khán giả sẽ sớm gặp lại Phú Sát Phó Hằng - Hứa Khải trong dự án mới mang tên Trường quân đội Liệt Hỏa. Không còn là thị vệ của Tử Cấm Thành, lần này Hứa Khải hóa thân thành một chàng trai trẻ luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết.

Sau "Diên hi công lược", Hứa Khải tái xuất với "Trường quân đội Liệt Hỏa".

Phó Hằng Hứa Khải: Tôi không muốn làm bình hoa di động - Ảnh 2.

Phó Hằng Hứa Khải: Tôi không muốn làm bình hoa di động - Ảnh 3.

Hứa Khải.

Hứa Khải sinh ngày 5/2/1995 tại Quảng Đông - Trung Quốc. Năm 2013, Hứa Khải đạt được ngôi vị Quán quân trong cuộc thi người mẫu quốc tế Trung Quốc (Quảng Đông), từ đây chính thức bước vào làng giải trí với vai trò người mẫu. Cũng vì là tay ngang lấn sân phim ảnh nên Hứa Khải thường bị chê là "bình hoa di động".

Phó Hằng Hứa Khải: Tôi không muốn làm bình hoa di động - Ảnh 4.

Phó Hằng Hứa Khải: Tôi không muốn làm bình hoa di động - Ảnh 5.

Nói về vai diễn mới, Hứa Khải chia sẻ: "Định hướng của tôi rất rõ ràng, tôi muốn trở thành diễn viên thực lực chứ không phải tiểu thịt tươi. Tôi không muốn làm bình hoa di động. Tôi muốn dùng năng lực thật sự để chinh phục mọi người".

Trường quân đội Liệt Hỏa, Hứa Khải vào vai Cố Yên Trinh - một công tử nhà giàu bất cần đời. Khi học ở trường quân đội, Cố Yên Trinh đã quen biết Tạ Tương (Bạch Lộc) và Thẩm Quân Sơn (Lý Trình Bân). Trong điều kiện khắc nghiệt của môi trường quân đội, Tạ Tương phải cải nam trang, che giấu thân phận nữ nhi của mình.

Phó Hằng Hứa Khải: Tôi không muốn làm bình hoa di động - Ảnh 6.

Phó Hằng Hứa Khải: Tôi không muốn làm bình hoa di động - Ảnh 7.

Phó Hằng Hứa Khải: Tôi không muốn làm bình hoa di động - Ảnh 8.

Không lâu sau đó, Tạ Tương và Cố Yên Trinh nảy sinh tình cảm. Từ khi biết Tạ Tương là con gái, Cố Yên Trinh không ngừng bảo vệ và giúp đỡ. Giữa hai người diễn ra mối tình ngọt ngào, lãng mạn nhưng cũng gặp nhiều sóng gió vì cách biệt gia thế, địa vị. Bên cạnh đó, cuộc chiến tranh ác liệt với Nhật Bản cũng là lý do khiến Yên Trinh - Tạ Tương tưởng chừng như đã mất nhau mãi mãi. Nhưng cuối cùng, vượt qua mọi chông gai, sóng gió, Tạ Tương - Yên Trinh cũng được trùng phùng.

Bộ phim Trường quân đội Liệt Hỏa hiện đang trong quá trình chế tác, phim dự kiến ra mắt trong nửa cuối năm 2018.