Thiên kim tiểu thư Viên Minh chỉ mặc váy 2,2 triệu đồng để chụp ảnh cưới với Công Phượng

Đời sống 19/11/2020 - 09:16

Không nhất thiết cứ phải diện váy cưới mấy chục tỷ mới xứng tầm một thiên kim tiểu thư, chiếc váy cưới giá 2,2 triệu đồng vẫn có thể tôn lên được nét sang trọng, tinh tế của bà xã thạc sĩ nhà Công Phượng.

Đám cưới của Công Phượng - Viên Minh hẳn nhiên là chủ đề nóng hổi bậc nhất đối với truyền thông những ngày này. Sau tiệc cưới sang trọng khép kín với giới truyền thông được tổ chức ở khách sạn sang trọng tại TP.HCM ngày 16/11, hôm qua (18/11), cặp đôi cũng đã có tiệc cưới đáng nhớ thứ 2 ở Phú Quốc.

Thiên kim tiểu thư Viên Minh chỉ mặc váy 2,2 triệu đồng để chụp ảnh cưới với Công Phượng - ảnh 1

Viên Minh và Công Phượng trong đám cưới tại Phú Quốc. (Ảnh: Sport5)

Một trong số những chủ đề đặc biệt thu hút người hâm mộ đối với 'siêu đám cưới' này hẳn nhiên là câu chuyện 'bóc giá' trang phục của cô dâu - một thiên kim tiểu thư con nhà trâm anh thế phiệt.

Được biết, chiếc váy mà Viên Minh lựa chọn đến từ thương hiệu váy cưới Hacchic Couture.

Theo tiết lộ từ phía cửa hàng váy cưới này, ngay sau lễ đính hôn diễn ra vào ngày 3/6 năm nay, Viên Minh đã liên hệ với họ để đặt váy cho đám cưới. Các nhà thiết kế cũng ngay lập tức bắt tay vào làm việc: Thiết kế, may đo theo đúng mong muốn của cô dâu. Như vậy, có thể thấy các nhà thiết kế đã phải mất tới 5 tháng để hoàn thiện chiếc váy tưởng như vô cùng đơn giản này.

Viên Minh đã đặt hàng tổng cộng 3 chiếc váy cưới từ thương hiệu này để mặc trong 3 tiệc cưới lần lượt diễn ra tại TP.HCM, Phú Quốc và tới đây là ở nhà trai Đô Lương (Nghệ An).

Thiên kim tiểu thư Viên Minh chỉ mặc váy 2,2 triệu đồng để chụp ảnh cưới với Công Phượng - ảnh 2

Chiếc váy cưới Viên Minh mặc trong tiệc hôm 16/11

Khi được hỏi về giá trị của chiếc váy, phía cửa hàng từ chối tiết lộ vì theo cam kết phải giữ bí mật từ phía Công Phượng và Viên Minh đặt ra, tuy nhiên, đại diện cửa hàng khẳng định 3 mẫu váy này là 'hàng thiết kế độc quyền cho Viên Minh, không làm cho bất kỳ người nào khác'.

Thế nhưng, trong một diễn biến khác, cư dân mạng lại dễ dàng 'bóc giá' được chiếc váy mà cô dâu Viên Minh đã mặc trong bộ ảnh cưới đen trắng đang gây sốt.

Thiên kim tiểu thư Viên Minh chỉ mặc váy 2,2 triệu đồng để chụp ảnh cưới với Công Phượng - ảnh 3

Ảnh cưới của Công Phượng - Viên Minh

Được biết chiếc váy này có tên là 'Eros', được làm từ vải flash satin bóng nhẹ, không bị nhăn và có thể xếp gọn gàng trong vali. Thiết kế chỉ có giá 2,2 triệu đồng mà ai cũng có thể mua được.

Thiên kim tiểu thư Viên Minh chỉ mặc váy 2,2 triệu đồng để chụp ảnh cưới với Công Phượng - ảnh 4

Thiết kế này khiến cô dâu di chuyển thoải mái và không bị dìm chiều cao.

Được biết thiết kế này có đến 3 màu như sau:

Thiên kim tiểu thư Viên Minh chỉ mặc váy 2,2 triệu đồng để chụp ảnh cưới với Công Phượng - ảnh 5

Thiên kim tiểu thư Viên Minh chỉ mặc váy 2,2 triệu đồng để chụp ảnh cưới với Công Phượng - ảnh 6

Thiên kim tiểu thư Viên Minh chỉ mặc váy 2,2 triệu đồng để chụp ảnh cưới với Công Phượng - ảnh 7

Thế mới thấy, không nhất thiết cứ phải diện váy cưới mấy chục tỷ mới xứng tầm một thiên kim tiểu thư, chiếc váy cưới giá 2,2 triệu đồng vẫn có thể tôn lên được nét sang trọng, tinh tế của bà xã thạc sĩ nhà Công Phượng đó thôi.