"Thiên nga đen" Natalie Portman khoe thần thái ngang tàng trong trailer "Vox Lux"

26/10/2018 - 12:36 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Ngay từ khi tung ra tạo hình ngôi sao nhạc pop với mái tóc ngắn trong Vox Lux, Natalie Portman đã khiến nhiều người nghĩ về một vé tại Oscar năm sau. Trailer được tung ra vào ngày 25/10 của phim cho thấy điều này hoàn toàn có khả năng trở thành sự thật, khi nhân vật cô ca sĩ ngang tàng với quá khứ đen tối được Portman thể hiện rất đỗi mê hoặc.

Trailer "Vox Lux"

Trong Vox Lux, nhân vật của Natalie Portman là Celeste - một ca sĩ nổi tiếng đang cố gắng vượt qua scandal và chuẩn bị cho màn "rebirth" (tái sinh) trở lại trên sân khấu. Celeste từng là thiếu niên sống sót sau thảm kịch tại trường và nổi tiếng nhờ hát tại buổi tưởng niệm. Quay trở lại với Celeste hiện tại, bên cạnh sự nổi tiếng và tai tiếng thì cô cũng đang phải chăm sóc cho đứa con gái cũng như đối mặt với những cơn ác mộng từ quá khứ.

Thần thái tự tin tới mức "nhâng nháo" của chị đẹp Portman.

Trailer phim gây ấn tượng với tạo hình gai góc của Celeste với tóc ngắn, trang phục kim tuyến bó sát và trang điểm lấp lánh như một viên kim cương đen trên sân khấu. Vox Lux dường như sẽ đi sâu vào lý giải sự sùng bái danh tiếng trong xã hội hiện đại Mỹ, khám phá cuộc đời của ngôi sao đằng sau ánh hào quang sân khấu. Bộ phim được đạo diễn và biên kịch bởi Brady Corbet, với những ca khúc gốc được viết bởi Sia. Bên cạnh Natalie Portman là Jude Law và Stacy Martin - những người đóng vai quản lý tận tụy và người em thân thiết - nhiên liệu để châm ngòi cho tài danh của Celeste vụt sáng.

Vox Lux sẽ được trình chiếu tại Mỹ vào ngày 7/12/2018.