‘Thiên vương’ Lưu Đức Hoa ra MV mới sau 8 năm

06/11/2018 - 16:11 - Nguồn: thethaovanhoa.vn Yêu cầu xóa tin
 Chuyến lưu diễn thế giới My Love Andy Lau World Tour của “Thiên vương” Hong Kong (Trung Quốc) Lưu Đức Hoa đã chính thức bước vào giai đoạn cuối cùng. Được biết, buổi diễn mở màn của tour diễn này sẽ diễn ra vào ngày 15/12 tại Hong Kong Coliseum. Giữa các buổi luyện tập bận bịu, ca sĩ kiêm diễn viên này đã phát hành video nhạc mới cho ca khúc chủ đề cùng tên với chương trình hòa nhạc của anh, My Love. Ca khúc này được Lưu Đức Hoa trình bày bằng tiếng Quảng Đông.
  My Love là MV đầu tiên của Lưu Đức Hoa trong vòng 8 năm qua. Ca khúc này kể câu chuyện về một cặp đôi già can đảm trải qua cuộc hôn nhân thứ hai với sự khích lệ của con trai chú rể (do Lưu Đức Hoa thủ diễn).
  Chú thích ảnhHình ảnh trong MV "My Love" của Lưu Đức Hoa
  “Thực sự mà nói ca khúc của tôi nói về mọi người. Nếu bạn muốn yêu thì hãy yêu đi. Nếu bạn cần tình yêu, hãy nắm bắt thời khắc ấy. Ca khúc My Love kể về một cặp tình nhân già đang tái hôn và họ tự hỏi liệu còn ai khác trên thế giới này gửi những lời chúc tốt lành tới họ. Mong muốn rằng cặp đôi này sẽ vượt qua được những nỗi bất an của mình” – Lưu Đức Hoa giải thích.
  Lưu Đức Hoa đã huy động 250 người tham gia quay MV này, trong đó có các vũ công chuyên nghiệp, thành viên câu lạc bộ fan của anh và một cặp vũ công đã có tuổi.
  Thêm nữa, Lưu Đức Hoa còn tham gia sáng tạo cho diện mạo của các nghệ sĩ trình diễn và biên đạo màn khiêu vũ phương Tây có nhịp nhanh, phụ họa cho ca khúc có phần ca từ có một số đoạn rap và thơ Trung Hoa.
  Chú thích ảnhĐám cưới của cặp tình nhân có tuổi trong MV "My Love"
  Lưu Đức Hoa còn mời Quan Tri Diệu, nhà quay phim anh từng hợp tác xúc tiến dự án điện ảnh Trùm Hương Cảng (Chasing the Dragon), làm đạo diễn cho MV này.
  Ê-kíp thực hiện MV này còn thuê một bến tầu để quay cảnh đám cưới. Nơi đây được trang trí một số hình ảnh vẽ tay của các ngôi sao.
  Mặc dù có nhiều du khách đi qua khu vực này nhưng họ không hề nhận ra Lưu Đức Hoa trong số 250 người tham quay MV. Thậm chí, người qua đường còn nghĩ đây là một đám cưới thực vì nơi đây tràn ngập không khí hạnh phúc.
  Xem MV My Love của Lưu Đức Hoa:
  Trình duyệt của bạn không hỗ trợ.
  Tải về: video/mp4
  Tuấn Vĩ
  Theo JS