Thierry Henry chính thức chia tay Sky Sports

17/07/2018 - 08:41 - Nguồn: bongda.com.vn Yêu cầu xóa tin

Cựu tiền đạo của Arsenal và là nhà vô địch World Cup 1998, Thierry Henry mới đây đã đăng tải thông tin về việc sẽ chia tay công việc bình luận tại đài Sky Sports. Henry muốn tập trung phát triển sự nghiệp huấn luyện viên sau khi có được thành công cùng đội tuyển Bỉ trên cương vị trợ lý cho Roberto Martinez.

Trên mạng xã hội Twitter, Henry chia sẻ.

"Trong 4 năm qua, tôi đã có nhiều trải nghiệm về nghề huấn luyện viên, những trải nghiệm đó đã thôi thúc tôi hoàn thành giấc mơ và hoài bão bấy lâu nay, được trở thành một huấn luyện viên bóng đá."

Thierry Henry chính thức chia tay Sky Sports - Bóng Đá

Henry ăn mừng cùng các cổ động viên tại Bỉ.

"Nhưng đó cũng là lúc tôi cảm thấy buồn khi phải nói lời chia tay với đài Sky Sports, tôi muốn tập trung vào việc trau dồi kĩ năng và kiến thức để trở thành huấn luyện viên trong tương lai."

"Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người ở Sky, họ đã mang cho tôi cảm giác ấm áp khi làm việc tại đây. Tôi chúc cho họ được mọi điều tốt đẹp trong tương lai. Một kỉ niệm đáng nhớ tại đây, Sky Sports."

Khi còn là cầu thủ, anh được coi là chân sút vĩ đại nhất lịch sử câu lạc bộ Arsnal với 228 bàn thắng sau 377 lần ra sân. Bên cạnh "Pháo thủ" thành Luân Đôn, "Con trai của thần Gió" cũng có khoảng thời gian thi đấu cho Barcelona và New York Red Bulls.

Tùng Nguyễn | 07:20 17/07/2018