Thiều Bảo Trâm tâm sự giữa khuya sau tranh cãi: "Cảm xúc ngốc nghếch là hoài niệm mà chúng ta đã từng"

Giải trí 08/05/2021 - 08:59

Thiều Bảo Trâm đã có lời tâm sự với người hâm mộ sau khi ra mắt MV Love Rosie không lâu.

Vừa qua, Thiều Bảo Trâm đã trở lại với sản phẩm âm nhạc official đầu tiên trong năm 2021 mang tên Love Rosie. Khác hẳn với Một Mình Có Buồn Không, lần trở lại này của Thiều Bảo Trâm chẳng còn bóng dáng "chị đại" cool ngầu mà thay vào đó là hình tượng cô công chúa "bánh bèo" dễ thương. Thế nhưng cũng vì hình ảnh mới lạ này cùng câu chuyện MV không có quá nhiều cao trào nên Thiều Bảo Trâm nhận không ít ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Love Rosie - Thiều Bảo Trâm

Ngay giữa khuya ngày 7/5, Thiều Bảo Trâm đã đăng tải dòng trạng thái dài để chia sẻ cảm xúc cá nhân. Theo đó, nữ ca sĩ khẳng định cô đã đọc hết toàn bộ những lời nhận xét bao gồm cả góp ý từ khán giả và trân trọng điều đó. Thiều Bảo Trâm chia sẻ việc hoá thân vào một cô gái có phần ngốc nghếch hay sến sẩm là một trải nghiệm thú vị. Thế nhưng chính tình cảm của khán giả khi tâm sự về việc đồng cảm với cô gái trong MV lại khiến cho Thiều Bảo Trâm càng thêm phần tự tin và xứng đáng để một lần thử nghiệm.

Cuối dòng trạng thái, Thiều Bảo Trâm cho biết cô trân trọng tất cả những lời góp ý và sẽ cải thiện, trau dồi thêm khả năng của bản thân để những sản phẩm sau có thể tốt hơn. Đáng chú ý, Thiều Bảo Trâm còn nhắn gửi người hâm mộ: "Trâm mọi rằng Love Rosie sẽ mang tới cho mọi người niềm vui, hạnh phúc và có thể là 1 chút hoài niệm về quá khứ là những cảm xúc ngốc ngếch đáng iu mà chúng ta đã từng, mọi giây phút khoảnh khắc trong cuộc đời này vô cùng quý giá".

Thiều Bảo Trâm tâm sự giữa khuya sau tranh cãi:

Dòng tâm sự của Thiều Bảo Trâm trên story cá nhân

Trước đó, sau khi ra mắt MV Love Rosie không lâu, cộng đồng mạng đã có phản ứng tranh cãi về lần trở lại này của Thiều Bảo Trâm. Cụ thể, việc xuất hiện với tạo hình "cute", dễ thương khiến cho số đông lại cho rằng Thiều Bảo Trâm diễn "giả trân" và không phù hợp với hình tượng nhân vật.

Ý kiến khác lại nhận xét phần âm nhạc của nữ ca sĩ lần này không bằng sản phẩm Một Mình Có Buồn Không. Những tính từ như "nhạt", "chán" đều không hề hiếm thấy bên dưới phần bình luận bài đăng chia sẻ về MV Love Rosie. Thậm chí, có người còn thẳng thừng so sánh sản phẩm của Thiều Bảo Trâm với Chi Pu, Phí Phương Anh.

Dẫu vậy, bất chấp nhiều ý kiến tranh cãi, hiện MV Love Rosie cũng đang giữ vững top 5 trending YouTube cùng hơn 2,3 triệu lượt xem sau khoảng 3 ngày phát hành. Đây là thành tích rất đáng khích lệ cho lần comeback của Thiều Bảo Trâm với sự thay đổi về mặt hình ảnh.

Thiều Bảo Trâm tâm sự giữa khuya sau tranh cãi:

MV Love Rosie của Thiều Bảo Trâm đạt top 5 trending YouTube cùng hơn 2,3 triệu view

Thiều Bảo Trâm tâm sự giữa khuya sau tranh cãi:

Nguyên văn dòng trạng thái của Thiều Bảo Trâm:

Cảm ơn mọi người rất nhiều!

Trâm đã đọc hết tất cả những sự yêu thương của mọi người dành cho Love Rosie.

Đọc cả những nhận xét góp ý, Trâm vô cùng trân trọng tình cảm của mọi người.

Được hoá thân thành một cô gái ngốc nghếch đôi khi lại siêu sến sẩm "hâm lắm í" trong tình yêu là một điều vô cùng thú vị mà Trâm được trải nghiệm với MV lần này, lại còn chút teen teen xì tin nữa. Nhưng đọc được rất nhiều comment của mọi người "nhớ cảm giác lần đầu biết thích, đơn phương 1 người", "lại thấy sự hoá thân lần này cũng đáng cho mình thử lắm, khi có thể đưa mọi người về với cái thời mà chắc chắn ai cũng trải qua.

Những lời yêu thương, sự tận hưởng của mọi người với Love Rosie tiếp thêm cho Trâm thật nhiều sức mạnh và Trâm thực sự rất cảm động.

Trâm trân trọng mọi lời góp ý để luôn cải thiện trau dồi khả năng của bản thân và cho những sản phẩm tiếp theo Trâm sẽ làm tốt hơn.

Cảm ơn mọi người rất nhiều, cảm ơn sự quan tâm yêu thương, cảm nhận và tình yêu của mọi người dành cho Love Rosie.

Trâm hy vọng rằng Love Rosie sẽ mang tới cho mọi người niềm vui, hạnh phúc và có thể là 1 chút hoài niệm về quá khứ là những cảm xúc ngốc ngếch đáng iu mà chúng ta đã từng, mọi giây phút khoảnh khắc trong cuộc đời này vô cùng quý giá.

Cảm ơn mọi người thật nhiều.

Love Rosie.

Nguồn: Instagram nhân vật

Thiều Bảo Trâm tâm sự giữa khuya sau tranh cãi: