Thiếu niên 13 tuổi "mượn tạm" xe BMW lái đến nhà bạn gái cho oai, bị mẹ truy đuổi và tét mông ngay giữa đường

19/10/2018 - 10:26 - Nguồn: techz.vn Yêu cầu xóa tin

Sau đây là màn drama thú vị nhận được 38k lượt tweet trên Twitter với chủ đề "khi những bà mẹ Mỹ hành động".

Nếu bạn từng ấn tượng với những màn drama vừa căng não vừa hài hước trên truyền hình, hay đã cười thả ga với bà Weasley và cặp song sinh "lầy lội" Fred - George trong bộ truyện Harry Potter, thì ngay dưới đây, bạn sắp chứng kiến cơn thịnh nộ không kém phần dữ dội ngoài thời thực đến từ bà mẹ 2 con người Mỹ.

Câu chuyện bắt đầu tại Texas hôm thứ sáu 12/10, lúc gia đình Campero vừa sắm chiếc BMW mới tinh. Cậu con trai út 13 tuổi, tên Aaron, quyết định lái thử chiếc xe đến nhà bạn gái để gây ấn tượng. Thanh niên đã nhanh tay tắt phụp wifi của cả nhà nên bà Campero không thể phát giác ngay lập tức.

Nhưng làm sao có thể qua mắt mẹ được hả con? Bà Campero phát hiện điều bất thường khi cậu con trai cùng "con xe" và wifiđãbiến mất cùng 1 lúc!

"Đi thôi, Liza, cầm theo cái dây thắt lưng", bà Campero nói với con gái Liza, chị của Aaron.

Và có lẽ do linh tính cộng thêm kinh nghiệm làm mẹ mách bảo, hai mẹ con Campero phi thẳng đến nhà bạn gái Isaiah của Aaron.

"Vâng, nó đã ở đây nhưng trên đường về nhà mất rồi", mẹ của cô bạn gái Isaiah thông báo.

Trạm dừng chân đầu tiên: nhà bạn gái của Aaron (ảnh: Twitter lizaconda)

Nghe vậy, bà Campero hơi phiền muộn vì không thể "bắt tại trận", thế nên bà cũng lên xe trở về nhà. Trên đường, bà điện thoại cho chồng mình hiện đang ở bên Tây Ban Nha.

Nhưng vừa chuẩn bị gác máy thì bà lại nói:"Em vừa tìm thấy rồi"! Đúng vậy, bà Campero đã thấy thoáng qua ngay trước mắt chiếc BMW quen thuộc.

"Cuộc gọi đã kết thúc", giọng nói nhẹ nhàng từ thiết bị điện thoại trên ô tô.Đối lập với nó là dàn âm thanh "tin tin tin tin" đầy gắt gỏng khi bà Campero bóp còi.

Nhưng điều đó vẫn chưa bõ bèm gì so với kĩ thuật "sư tử hống" của bà Campero."TẤP VÀO LỀ NGAY!!!", bà mẹ hét lên.

Chiếc BMW ngoan ngoãn làm theo. Cùng lúc đó, bà mẹ cũng dừng xe lại và bảo con gái:"Đưa mẹ cái dây thắt lưng"!Lặng lẽ, bà Campero bước đến chiếc BMW, mở cửa ra và vụt roi vào cậu con trai hư hỏng.

Được biết, sau đó chị gái Liza đã thuyết phục mẹ rằng hãy để cô bạn gái của Aaron đến nhà chơi 1 lần. Bà mẹ đồng ý, cả nhà liền ngỏ lời mời. Nhưng đáng tiếc, sau vụ lái xe gây náo loạn thì gia đình bên kia đã từ chối phũ phàng!

30 giây trước khi đòn trừng phạt được mẹ thi hành.

Dữ dội và dịu êm, ồn ào và lặng lẽ. Bà mẹ thay đổi thái độ nhanh như chớp khi nói chuyện với chồng và con trai.

Ánh nhìn cuối cùng từ tên trộm xe 13 tuổi trước khi hắn gục ngã.

Câu chuyện sau đó được Liza đăng tải lên Twitter và nhận về tương tác mạnh mẽ của cư dân mạng.

"Mẹ tôi nói rằng đây không phải lần đầu Aaron chôm xe của gia đình, nhưng bà đảm bảo đây là lần cuối", Liza nói.

Cư dân mạng đáp:"Đoán xem, không phải lần cuối đâu, nếu Aaron còn nhìn thấy các cô gái dễ thương ngoài kia thì...". Thay vào đó, nhiều ý kiến khuyên gia đình Campero hãy lo giữ xe cho kĩ và đừng bao giờ mua trực thăng hay phi cơ gì nhé, tai hại lắm luôn đó!

Theo: Autopro.com.vn

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc Audi của cựu thủ môn Dương Hồng Sơn và xe Ford của Phạm Anh Tuấn bị hư hỏng đáng kể nhưng rất may, không có ai bị thương trong vụ tai nạn này.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.