Thiếu nữ 14 tuổi bị giam cầm và trở thành nô lệ tình dục cho hai cha con ‘yêu râu xanh’ trong hơn 6 năm

Thế giới 27/12/2018 - 14:19

Bỏ nhà ra đi ở tuổi 14 để rồi bị giam cầm và trở thành nô lệ tình dục trong 6 năm đến mức điên dại, đây là một câu chuyện đầy bi kịch có thật vừa được cảnh sát Hà Nam công bố...

Tháng 6/2012, Tiểu Huệ (tên thật không được cung cấp), thiếu nữ 14 tuổi, người Trú Mã Điếm, Hà Nam, Trung Quốc đã quyết chí bỏ nhà ra đi sau một cuộc cãi vã nảy lửa với anh trai.

Thiếu nữ 14 tuổi bỏ nhà ra đi, để rồi bị giam cầm và trở thành nô lệ tình dục trong 6 năm (ảnh minh họa)
Thiếu nữ 14 tuổi bỏ nhà ra đi, để rồi bị giam cầm và trở thành nô lệ tình dục trong 6 năm (ảnh minh họa)

Tiểu Huệ có một tuổi thơ đầy biến cố, nhiều bất hạnh. Cha Tiểu Huệ bỏ nhà ra đi năm cô mới 11 tuổi. Mẹ Tiểu Huệ, một người có tên là Lý – một tội phạm kinh tế thì đang thụ án tù (từ năm 2011). Sợ hãi và lo lắng sau nhiều ngày không tìm thấy em gái, anh trai của Tiểu Huệ đã quyết định che giấu việc cô bỏ đi với mẹ và chính quyền thành phố.

Tiểu Huệ chắc chắn không hề biết rằng, việc bỏ nhà ra đi đã mở ra một hành trình đầy bi kịch của cô sau này. Huệ lang thang nhiều ngày, đi đến tận Khai Phong, Cổ Lâu, vẫn thuộc Hà Nam nhưng cách xa nhà cô cả ngàn km.Tại đây cô gặp một người đàn ông, ngoài năm mươi, có tên Đặng Vĩ.

Đặng Vĩ thấy Tiểu Huệ đói khát, vất vưởng một mình, nhìn là biết người phương xa lạc đến, đã mua đồ ăn và nước uống cho cô. Đặng Vĩ sau đó đưa Tiểu Huệ về nhà. Một thiếu thứ 14 tuổi, bỏ nhà ra đi với tâm trạng đầy ẩn ức, sống thiếu tình cha trong nhiều năm như Huệ lúc ấy gặp được Vĩ khác nào “nắng hạn thấy mưa rào”.

Cô đồng ý theo Vĩ về nhà và tại đây người đàn ông tốt bụng ấy đã hiện nguyên hình là một con yêu râu xanh. Huệ bị cưỡng hiếp ngay hôm ấy và sau đó cô bị giam cầm trong một phòng nhỏ tại căn hộ của Vĩ.

Kể từ dó, Huệ trở thành nô lệ tình dục trong nhà Vĩ. Thậm chí con trai cả của Vĩ – Đặng Lân được cho là cũng cùng cha hãm hiếp cô trong nhiều năm. Trong quãng thời gian bị giam cầm, Huệ đã nhiều lần bỏ trốn nhưng đều bị bắt lại và bị đánh đập dã man đến mức cô bị khủng hoảng tinh thần trầm trọng, lâu ngày thành chứng tâm thần phân liệt.

Khu nhà, nơi Tiểu Huệ bị giam cầm trong 6 năm
Khu nhà, nơi Tiểu Huệ bị giam cầm trong 6 năm

Tháng 7/2016, mẹ của Huệ, bà Lý mãn hạn tù. Đến lúc ấy bà mới được con trai của mình cho biết là Tiểu Huệ đã mất tích từ 4 năm trước đó. Trong nỗi đau khổ tột cùng, bà Lý đã thông báo với chính quyền Trú Mã Điếm về sự vụ này đồng thời bắt đầu hành trình đi tìm con.

Tháng 1/2018, bà Lý lạc bước tới Khai Phong và trong khi đang dán hình ảnh con gái bị mất tích của mình trên một bảng thông báo của khu dân cư, bà đã nhìn thấy một cô gái, trong một bộ đồ ngủ tồi tài, ánh mắt lơ đãng và nụ cười ngờ ngệch.

Vẻ ngoài đã thay đổi quá nhiều nhưng linh tính của người mẹ mách bảo Lý rằng, đây chính là Tiểu Huệ - cô con gái đã mất tích 6 năm qua của bà. Lý tiến lại gần, gọi tên Tiểu Huệ, ôm cô vào lòng nhưng cô gái nhất mực không nhận bà là mẹ.

Lý sau đó đã thông báo cho cảnh sát địa phương và lập tức theo chân cô gái điên này tới nơi cô sống. Tại đây, bà và cảnh sát gặp được Đặng Vĩ và ba đứa trẻ, hai trong số đó là một cặp song sinh.

Đặng Vĩ ban đầu khai rằng, hắn gặp Tiểu Huệ 6 năm trước nhưng khi đó cô đã điên dại như thế này, thương tình hắn đưa về nhà chăm sóc như con gái kể từ đó. Vĩ cũng nói rằng, sau đó con trai cả của ông nảy sinh tình cảm với Tiểu Huệ và chúng đã sống như vợ chồng nhiều năm, sinh ra 3 đứa trẻ.

Tiểu Huệ, giờ đã 20 tuổi, là một người mẹ ba con điên dại vì chuỗi ngày bi kịch
Tiểu Huệ, giờ đã 20 tuổi, là một người mẹ ba con điên dại vì chuỗi ngày bi kịch

Tìm được con gái sau nhiều năm mất tích, bà Lý tạm gạt qua những nghi ngại về lời kể của Vĩ, tình trạng tâm thần bất ổn của con gái cũng như hoàn cảnh sinh ra 3 đứa cháu. Thêm nữa, việc Vĩ quyết định tổ chức một đám cưới nhỏ cho con trai Đặng Lân và Huệ cũng khiến bà Lý được an ủi phần nào.

Nhưng khi Tiểu Huệ được bà đưa về nhà và sau một thời gian bên mẹ, cô thỉnh thoảng nói nhảm về chuyện Đặng Vĩ đã cởi quần áo và cưỡng hiếp mình như thế nào những năm trước, những nghi ngờ của bà Lý đã sống dậy trở lại.

Bà Lý sau đó yêu cầu cảnh sát xác minh DNA của 3 đứa con Tiểu Huệ. Kết quả xét nghiệm cho thấy, đứa trẻ lớn nhất, khoảng 4-5 tuổi, là con trai của Đặng Vĩ. Trong khi cặp song sinh, gần 2 tuổi, là con của Đặng Lân.

Cảnh sát Hà Nam ngay lập tức bắt giữ Đặng Vĩ, cáo buộc tội hiếp dâm trẻ vị thành niên. Con trai Vĩ, Đặng Lân hiện cũng đang bị tạm giam để phục vụ cho quá trình điều tra.

Theo TẦM HOAN

SHTT