Thiếu nữ thiệt mạng vì cơn ghen cuồng của bạn trai

Pháp Luật 20/07/2013 - 18:52

Thấy bạn gái tươi cười với ''người lạ'' qua điện thoại trong khi vừa gay gắt với mình, Phú nổi cơn ghen lấy dao đâm nhiều nhát khiến nạn nhân ngã gục.

Ngày 19/7, Công an quận 1 (TP HCM) đã bắt giữ Phạm Văn Phú (24 tuổi) để điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân là chị Hương (20 tuổi), người yêu của Phú.

no image
Hiện trường nơi cô gái bị đâm chết. Ảnh: Q.T

Theo cơ quan điều tra, Phú và Hương yêu nhau được khoảng 6 tháng. Mới đây, cô gái đi du lịch nước ngoài và nhờ Phú mượn mẹ 10 triệu đồng để tiêu xài. Đến ngày người yêu về nhưng gọi điện, nhắn tin mãi không được nên Phú tỏ ra bực tức, nghi ngờ.

Chiều 18/7, đang ngồi uống bia thì Phú nhận được tin nhắn của Hương với nội dung “Em đã về và có tiền trả mẹ anh rồi”. Anh ta lấy máy gọi cho người yêu và được biết Hương sắp đi du học. Cho rằng bạn gái lấy cớ đi du học để chia tay với mình nên Phú lồng lộn quát tháo. Bực tức trước thái độ này nên Hương cúp máy.

Càng tức tối hơn, Phú đập nát điện thoại rồi bỏ con dao vào cốp xe chạy đến nhà Hương để "làm cho rõ". Ngồi chờ đầu hẻm đến khi Hương về, Phú tỏ vẻ quan tâm hỏi han nhưng cô gái thờ ơ khiến hắn bực tức bỏ đi. Một lát sau, Phú quay lại đập cửa kêu bạn gái ra ngoài nói chuyện.

no image
Phú tại cơ quan điều tra. Ảnh: C.A

Cả hai đang tranh luận gay gắt thì Hương có điện thoại. Thấy bạn gái vui cười với "người lạ", Phú nổi cơn ghen mở cốp xe lấy dao đâm nhiều nhát khiến nạn nhân ngã gục.

Gây án xong, hung thủ ném dao bỏ chạy nhưng bị người dân vây bắt. Hương được đưa đi cấp cứu song không qua khỏi.

Quốc Thắng

* Tên nạn nhân được thay đổi.

.icon_hand{display: none;}