Thỏa sức "sống ảo" ở lễ hội hoa lớn chưa từng có tại thành phố biển Sầm Sơn

Du lịch 12/04/2021 - 18:14

Đến với thành phố biển Sầm Sơn những ngày này, du khách sẽ thỏa sức "sống ảo" với muôn sắc màu rực rỡ tại đường hoa quy mô lớn chưa từng có tại đây.

Thỏa sức "sống ảo" ở lễ hội hoa lớn chưa từng có tại thành phố biển Sầm Sơn

Lễ hội hoa có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Thanh Hóa vừa được khai mạc tại thành phố biển Sầm Sơn. Du khách có cơ hội chiêm ngưỡng hàng vạn bông hoa khoe sắc tại lễ hội hoa Sầm Sơn 2021.

Thỏa sức Lãnh đạo trung ương và tỉnh Thanh Hóa bấm nút khai mạc lễ hội hoa.

Các đường hoa trải dài hơn 1 km từ cổng quần thể FLC Sầm Sơn đến Quảng trường Đông Tây, tạo nên một không gian thiên nhiên rực rỡ sắc hoa bên bờ biển Sầm Sơn vốn thơ mộng. Du khách đến đây như lạc vào "thiên đường hoa" muôn màu với các loài hoa như: Hoa hồng, phong lan, cẩm tú cầu, cúc, đỗ quyên, dạ thảo…

Nhiều đại cảnh được thiết kế ấn tượng từ hàng vạn bông hoa với những chủ đề như: Hạc Thành, Hào khí xứ Thanh, Cất cánh và Biển lớn… Cùng với đó, nhiều tiểu cảnh ấn tượng cũng được tạo hình công phu, ấn tượng dọc con đường hoa, là nơi để du khách thỏa thích "check in". 

Lễ hội hoa còn nhằm tái hiện lại hình ảnh Thanh Hóa vừa lãng mạn vừa hào hùng, đi qua những thăng trầm lịch sử và đang thăng hoa cất cánh với những dấu ấn đầy tự hào.

Dự kiến lễ hội "Vũ khúc biển và hoa" sẽ mở cửa phục vụ nhu cầu thưởng ngoạn của người dân và du khách từ ngày 10/4 đến hết ngày 27/4. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao sôi động được Tập đoàn FLC tổ chức tại thành phố Sầm Sơn nhằm đồng hành cùng Thanh Hóa trong chiến dịch kích cầu mùa du lịch hè 2021.

Thỏa sức Các đường hoa trải dài hơn 1 km từ cổng quần thể FLC Sầm Sơn đến Quảng trường Đông Tây, thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa. Thỏa sức Đây là lễ hội hoa có quy mô lớn nhất từ trước đến nay không chỉ tại Sầm Sơn mà tại Thanh Hóa nói chung. Thỏa sức Lễ hội hoa còn nhằm tái hiện lại hình ảnh Thanh Hóa vừa lãng mạn vừa hào hùng, đi qua những thăng trầm lịch sử và đang thăng hoa cất cánh với những dấu ấn đầy tự hào. Thỏa sức Thỏa sức

Lễ hội hoa những ngày này đang trở thành điểm đến lý tưởng cho đông đảo người dân và du khách.

Thỏa sức

Thời tiết nắng đẹp, kèm theo những cánh hoa rực rỡ sắc màu đã hút hồn du khách về đây tham quan, chụp ảnh.

Thỏa sức

Du khách đến đây như lạc vào "thiên đường hoa" muôn màu với nhiều loại hoa.

Thỏa sức "Năm nào gia đình tôi cũng đi Sầm Sơn để nghỉ mát. Năm nay, nghe thấy có lễ hội hoa nên tôi tranh thủ đến với Sầm Sơn sớm hơn thường lệ. Phải nói là rất đẹp, không khí mát mẻ kèm khung cảnh đẹp cứ như Đà Lạt thu nhỏ giữa phố biển", chị Lê Tới (du khách huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) chia sẻ. Thỏa sức Để những cánh hoa luôn tươi tốt, người chăm sóc hoa thường xuyên tưới và cắt tỉa hoa hằng ngày. Thỏa sức Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao sôi động được Tập đoàn FLC tổ chức tại thành phố Sầm Sơn nhằm đồng hành cùng Thanh Hóa trong chiến dịch kích cầu mùa du lịch hè 2021. Thỏa sức Dự kiến lễ hội "Vũ khúc biển và hoa" sẽ mở cửa phục vụ nhu cầu thưởng ngoạn của người dân và du khách từ ngày 10/4 đến hết ngày 27/4.

Thanh Tùng - Trần Lê