"Thoát kiếp hắt hủi" của Lampard, cha sao Chelsea phát ngôn thấm thía

Thể thao 23/02/2021 - 20:04

Mọi cầu thủ chuyên nghiệp đều hiểu rõ những khó khăn khi thi đấu ở các CLB giàu tham vọng.

Marcos Alonso từng được đánh giá là một hậu vệ cánh đầy tiềm năng ở giải Ngoại hạng Anh trong màu áo CLB Chelsea. 3 mùa giải đầu khoác áo đội chủ sân Stamford Bridge là khoảng thời gian Alonso thi đấu thăng hoa, thường xuyên chơi ấn tượng, đóng góp vào mặt trận tấn công cũng như chiến thuật mà ban huấn luyện The Blues đề ra.

Tuy nhiên, khi Frank Lampard tiếp quản Chelsea, vai trò của Marcos Alonso mờ nhạt dần. Đỉnh điểm là mùa hè 2020, rất nhiều nguồn tin cho rằng ngôi sao người Tây Ban Nha sẽ phải rời London, với những mục tiêu trở về quê nhà thi đấu. Không được Lampard trọng dụng, có những lúc tình cảnh Marcos Alonso rất khó khăn.

Mặc dù vậy, mọi thứ nhanh chóng đảo chiều sau khi Thomas Tuchel ngồi vào ghế nóng thay thế Lampard. Chiến lược gia người Đức thực sự giúp Marcos Alonso hồi sinh. Hiện tại, vai trò của hậu vệ sinh năm 1990 đã cải thiện rất nhiều.

Vai trò của Marcos Alonso tại Chelsea đã được cải thiện.

Mới đây, phát biểu về tương lai của con trai mình, cha của Marcos Alonso, ông Marcos Alonso Pena đã có những nhận xét thấm thía.

  • Pulisic lạc lối ở Chelsea, 'gã khổng lồ' nước Đức liền có động thái

  • Đá như Messi, sao Chelsea vẫn dính "án tử" của Mourinho

"Tôi nói với con trai mình phải làm tốt nhất có thể, nỗ lực tập luyện không ngừng và chờ vào sự tin tưởng của HLV."

Chúng là những thứ sẽ xảy ra, bạn phải học mọi thứ. Và với việc Lampard trên băng ghế dự bị chắc chắn con trai tôi đã học được một bài học,

 
Minh Trí | 19:21 23/02/2021