Thời trang Duy Ngọc chuyển mình thay đổi với diện mạo và bộ sưu tập hoàn toàn mới

Ẩm thực 25/11/2020 - 10:18

Ngày 21/11/2020 tại TP.HCM, Công ty TNHH Thời Trang Duy Ngọc đã công bố bộ nhận diện thương hiệu mới. Sự kiện này đánh dấu bước chuyển mình của Duy Ngọc sang một hình ảnh mới, chuyên nghiệp và tươi trẻ hơn, để tiếp tục khẳng định vị thế trong thị trường “Thời trang chống nắng”.

Thời trang Duy Ngọc chuyển mình thay đổi với diện mạo và bộ sưu tập hoàn toàn mới - ảnh 1

Tiền thân là một xưởng gia công nhỏ, suốt chặng đường 17 năm hoạt động, Duy Ngọc đã không ngừng sáng tạo và đổi mới kiểu dáng mẫu mã liên tục, luôn đưa ra thị trường nhiều mẫu sản phẩm chất lượng, an toàn nhưng không kém phần thời trang, hiện đại như khẩu trang, nón, áo khoác, váy chống nắng,…

Với phương châm "chất lượng tạo nên thương hiệu" và định hướng phát triển trở thành một trong những thương hiệu thời trang được người tiêu dùng yêu thích nhất trong tương lai, Duy Ngọc luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng

Khi không khí nhộn nhịp của mùa cuối năm xuất hiện cũng là lúc mọi người nôn nao chuẩn bị cho những chuyến du lịch dịp Giáng Sinh hay Tết. Để đáp ứng nhu cầu phụ kiện chống nắng, bảo vệ sức khỏe nhưng vẫn hợp thời trang, Duy Ngọc cũng đã tung ra BST "Cảm Hứng Mùa Xuân" bao gồm các sản phẩm như Khẩu trang, Nón đa dạng mẫu mã, thiết kế mới lạ, tươi trẻ xen lẫn sự tinh tế của mùa xuân. BST sẽ là một điểm nhấn hoàn hảo cho những set đồ cực chất trong chuyến du Xuân.

Thời trang Duy Ngọc chuyển mình thay đổi với diện mạo và bộ sưu tập hoàn toàn mới - ảnh 2

Với việc công bố bộ nhận diện thương hiệu mới, Duy Ngọc tái cam kết vào sự kiên định trong việc chuyên môn hóa của từng bộ phận, sự chi tiết hóa trong từng khâu sản xuất để mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Thời trang Duy Ngọc chuyển mình thay đổi với diện mạo và bộ sưu tập hoàn toàn mới - ảnh 3

Thông tin Công ty Duy Ngọc

Facebook: https://www.facebook.com/thoitrangduyngoc

Website: https://www.duyngoc.com.vn/

Shopee: https://shopee.vn/thoitrang_duyngoc

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/thoi-trang-duy-ngoc

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/thoi-trang-duy-ngoc

Showroom: 138 Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP HCM