Thời trang Nguyễn Giang Store - nơi dành cho phái đẹp

Ẩm thực 16/04/2021 - 11:57

Nguyễn Giang Store, thương hiệu thời trang nữ với nhiều set đồ xịn sò, phù hợp với mọi phân khúc khách hàng, đang được hàng loạt chị em ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu.

Nhắc tới thời trang nữ từ quần áo túi xách giày dép hầu như cư dân mạng đều biết về Nguyễn Giang Store. Shop đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng nhiều chị em nhờ chính sách giá cả phù hợp và sự đa dạng trong phong cách mẫu mã.

Thời trang Nguyễn Giang Store - nơi dành cho phái đẹp - ảnh 1

Thời trang luôn thay đổi không ngừng từ ngày này qua ngày khác, nhu cầu của bạn gái về thời trang cũng vậy. Họ ngại phải mặc lại một chiếc áo hay dùng lại mãi một đôi giày, túi xách trong thời gian dài. Vì thế, mua sắm thay đổi là tất yếu. Nguyễn Giang Store luôn làm mới mình trong mắt chị em gái bằng hàng loạt những mẫu mã hot hit và trending nhất. Đặc biệt là những mẫu túi xách phù hợp với hầu hết độ tuổi, vừa hữu dụng vừa thời trang, độc lạ làm điên đảo con tim bao chị em mê túi.

Thời trang Nguyễn Giang Store - nơi dành cho phái đẹp - ảnh 2

Đấy là chưa kể đến những đôi giày siêu trẻ trung và năng động, cập nhật mẫu giày mới và nâng niu đôi chân nhất. Đối với phái nữ, bên cạnh quần áo thì những phụ kiện như túi xách giày dép đều là điểm nhấn quan trọng để làm bật lên phong thái một người. Vì thế chị em chú trọng đến yếu tố thời trang của những món đồ đi kèm rất lớn.

Thời trang Nguyễn Giang Store - nơi dành cho phái đẹp - ảnh 3

Đến với Nguyễn Giang Store, chỉ em chẳng cần phải đi dạo tới dạo lui đâu nữa, chỉ cần ở tại store cũng đủ để tìm cho mình một set đồ thời trang phù hợp với bản thân. Chị chủ Nguyễn Giang là cô gái có đôi mắt nhạy bén và tinh tế bên cạnh khả năng giao tiếp siêu gần gũi và hài hước. Bất kể chị em nào lần đầu ghé thăm gian hàng của Nguyễn Giang Store hay đã là khách hàng lâu năm ở lại, đều không khỏi bị cuốn hút với khả năng tư vấn chuyên nghiệp và có tâm của chị Giang. Chị Giang định hình nhanh chóng set quần áo, giày và túi, phụ kiện như thế nào cho phù hợp với body của khách. Chị nhìn ở góc độ của một chuyên gia thời trang để mang lại cho khách hàng một hình ảnh tốt nhất. Vì thế, chị em bạn gái đã không ngần ngại giới thiệu thêm khách hàng cho store và chính họ cũng trở thành những khách hàng trung thành nhất.

Thời trang Nguyễn Giang Store - nơi dành cho phái đẹp - ảnh 4

Với định hướng đi đường dài, Nguyễn Giang Store rất chú trọng đến việc phát triển nội hàm bên trong của chính mình. Nghĩa là mỗi một món đồ khi bán ra phải đảm bảo mang lại uy tín cho store từ chất lượng cho đến giá cả. Chị Giang mong muốn rằng mọi phụ nữ dù điều kiện kinh tế đang ở giai đoạn nào đi chăng nữa, cũng đều có cơ hội được ăn mặc đẹp đẽ và lộng lẫy khi xuất hiện. Đấy chính là yếu tố mà thời trang nữ tại Nguyễn Giang Store luôn vô cùng đa dạng và phù hợp với mọi phân khúc khách hàng.

Thông tin liên hệ: Nguyễn Giang Store

FanPage : https://www.facebook.com/GiangStore1991

Hotline: 0967130791

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang-nguyen-gia...Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang-nguyen-giang-store-noi-danh-cho-phai-dep-502021164115322976.htm