Thói quen sử dụng điện thoại của người dùng Việt Nam.

25/10/2013 - 22:33 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

Theo báo cáo mới nhất từ công ty nghiên cứu thị trường TrendForce, số lượng các lô hàng smartphone được bán ra trong quý 2/2013 này đã đạt tới 221 triệu đơn vị, tăng 6,6% so với quý trước và tăng trưởng tới 31,4% so với cùng kì năm trước.

Cũng theo TrendForce, các dòng smartphone tầm trung có mức giá trong tầm từ 150 USD tới 450 USD đang chiếm thế thượng phong với độ phổ biến và mức giá phù hợp túi tiền của người tiêu dùng trong khi đó các dòng smartphone cao cấp dường như đang gặp khó khăn và có xu hướng thu hẹp qui mô hơn bao giờ hết.

Thói quen sử dụng điện thoại của người dùng Việt Nam - 1

Smartphone đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người dùng.

Chính vì sự ra đời của rất nhiều các dòng smartphone mà cuộc chiến trên thị trường điện thoại thông minh cũng ngày càng gay cấn và quyết liệt hơn. Trong đó, hạ giá bán đang trở thành xu hướng tất yếu khiến smartphone không còn là món đồ công nghệ xa xỉ như trước.

Với mong muốn mang đến những những sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng, một cuộc khảo sát về nguyện vọng người dùng đối với chiếc smartphone mơ ước đang được các nhà nghiên cứu thị trường triển khai rộng rãi.

Cùng tham gia bảng khảo sát dưới đây để những chiếc smartphone kế tiếp có thể hội tụ những điều mà bạn kỳ vọng. Hãy dành ra chỉ 3 phút trả lời các câu hỏi tại đây để có cơ hội nhận ngay những phần quà hấp dẫn: https://bit.ly/khaosatsmpvn