Thời trang Emspo khai trương showroom mới tại Hà Nội

Phái đẹp 15/04/2013 - 07:07

Ngày 27-2-2013, tại số 178 Bà Triệu- Hoàn Kiếm- Hà Nội, hãng thời trang Emspo tổ chức Lễ khai trương showroom mới. Đây là một trong những showroom lớn nhất tại Hà Nội, bày bán các sản phẩm thời trang cao cấp dành cho phái nữ của Emspo.

Sự kiện nằm trong kế hoạch xây dựng chuỗi cửa hàng chuẩn trên toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầumua sắm của phái đẹp Việt Nam, tạo điều kiện để chị em có cơ hội tiếp cận gần hơn với sản phẩm củahãng. Showroom Bà Triệu là kết quả sau một thời gian Công ty thời trang Emspo chuẩn bị kỹ lưỡng vềmọi mặt: cơ sở vật chất, chất lượng và mẫu mã sản phẩm cũng như đào tạo một đội ngũ nhân viên bánhàng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp…

Showroom mới này được Emspo đầu tư và đặt nhiều tâm huyết, vì vậy ngoài nét đặc trưng của thươnghiệu Emspo, Emspo Bà Triệu còn mang những nét đặc biệt của riêng mình, khác với các showroom đitrước của hãng. Buổi lễ khai trương được tổ chức không không khí thân thiện với sự góp mặt của cácphóng viên báo chí, nhiều người mẫu Hà Nội và đông đảo khách hàng thân thiết của Emspo.

Chào mừng sự kiện này, hãng đã cho ra đời Bộ sưu tập mới đón mùa Xuân Hè 2013 kèm theo nhiều chươngtrình khuyến mãi đặc biệt. Theo đó, từ ngày 27/02-05/03/2013, khách hàng sẽ được hưởng mức ưu đãigiảm giá 30% cho Bộ sưu tập mới và toàn bộ sản phẩm khi mua hàng tại showroom Bà Triệu. Đặc biệt,trong ngày khai trương 05 khách hàng đầu tiên có hóa đơn mua hàng Emspo từ 1.000.000 VNĐ trở lên sẽđược tặng 01 voucher mua hàng trị giá 500.000 VNĐ; Bên cạnh đó, hãng cũng dành tặng những phần quàvô cùng ý nghĩa cho tất cả các đơn hàng. Ngoài ra, khách hàng bất kỳ đến tham dự lễ khai trương sẽđược tặng voucher giảm giá 35%".