Thông gia nhà Beckham sẽ bao trọn đám cưới 120 tỷ, bất ngờ nhất là vai trò của nhóc Harper

Gia đình 12/07/2020 - 19:59

Có thông tin chi phí đám cưới của cậu cả nhà Beckham có thể sẽ lên tới 4 triệu bảng Anh (120 tỷ đồng).

Thời gian gần đây, thông tin về đám cưới của Brooklyn Beckham liên tục cập nhật trên các báo. Ở tuổi 21, chàng trai trẻ này quyết định ngỏ lời cầu hôn bạn gái Nicola Peltz sau 9 tháng hẹn hò. Điều đặc biệt là trước đó anh chàng từng có danh sách người tình khá ấn tượng và những mối quan hệ chớp nhoáng.

Thông gia nhà Beckham sẽ bao trọn đám cưới 120 tỷ, bất ngờ nhất là vai trò của nhóc Harper - ảnh 3

Thông tin về đám cưới của Brooklyn và Nicola đang gây sốt trên mạng.

Được biết, sau khi cầu hôn thành công, Brooklyn đã chia sẻ tin vui trên trang cá nhân. Và ngay lập tức người ta bắt đầu đưa tin kế hoạch chi tiết về đám cưới trong tương lai của cậu cả nhà Beckham và thiên kim tiểu thư nhà tỷ phú - cô nàng Nicola.

Thông gia nhà Beckham sẽ bao trọn đám cưới 120 tỷ, bất ngờ nhất là vai trò của nhóc Harper - ảnh 4

Hôn lễ của cặp đôi đang được bố mẹ chuẩn bị.

Nicola Peltz cũng đã khoe ảnh chụp cùng chồng sắp cưới trên trang cá nhân và viết: "Anh đã biến em thành cô gái may mắn nhất thế giới. Em không thể chờ đợi được việc dành phần đời còn lại bên anh. Tình yêu của anh là món quà quý giá nhất. Em yêu anh rất nhiều!".

Theo thông tin từ tạp chí OK, đám cưới của Brooklyn sẽ có chi phí là 4 triệu bảng Anh (tương đương khoảng 120 tỷ đồng). Nhưng, ông Nelson Peltz - bố của Nicola sẽ là người trả toàn bộ chi phí cho hôn lễ. Ngoài ra, vợ chồng Beck-Vic cũng sẽ đóng góp thêm để phụ giúp cho các con có một đám cưới đẹp như mơ.

Thông gia nhà Beckham sẽ bao trọn đám cưới 120 tỷ, bất ngờ nhất là vai trò của nhóc Harper - ảnh 5

Tỷ phú Nelson Peltz không ngại chi tiền cho hôn lễ của con gái.

Thông gia nhà Beckham sẽ bao trọn đám cưới 120 tỷ, bất ngờ nhất là vai trò của nhóc Harper - ảnh 6

Nicola bên bố tỷ phú.

Điều đặc biệt là cô bé Harper sẽ trở thành phù dâu, còn Romeo và Cruz sẽ đảm nhiệm vai trò phù rể trong đám cưới của anh trai. Hơn thế, Victoria cũng đang thiết kế 1 bộ váy cưới cho con dâu tương lai trong ngày lễ trọng đại.

Thông gia nhà Beckham sẽ bao trọn đám cưới 120 tỷ, bất ngờ nhất là vai trò của nhóc Harper - ảnh 7

Harper sẽ làm phù dâu trong hôn lễ của anh trai.

Được biết, từ khi công khai tình cảm với Brooklyn, Nicola được gia đình nhà bạn trai rất yêu quý, coi như thành viên trong gia đình. Cô thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện của nhà Beck-Vic. Nữ diễn viên cũng được mẹ chồng đăng tải ảnh và gắn thẻ trên trang cá nhân. Điều này chứng tỏ quan hệ mẹ chồng và nàng dâu tương lai khá tốt.

Đám cưới sẽ được tổ chức tại 2 nơi là Anh và Florida (Mỹ). Về thời gian tổ chức hôn lễ, Brooklyn và Nicola vẫn chưa thống nhất được ngày giờ cụ thể. Nhưng, cả hai hi vọng đám cưới sẽ được diễn ra vào cuối mùa hè hoặc đầu mùa thu năm sau.

Thông gia nhà Beckham sẽ bao trọn đám cưới 120 tỷ, bất ngờ nhất là vai trò của nhóc Harper - ảnh 8

Không ngờ Beck-Vic lại sắp có con dâu.

Brooklyn Beckham, sinh năm 1999, là con cả của Beckham và Victoria. Anh chàng không theo nghiệp bố mẹ mà phát triển mơ ước trở thành nhiếp ảnh. Trước khi đính hôn với Nicola, Brooklyn từng qua lại với những người đẹp như Chloe Grace Moretz, Madison Beer, Lexi Wood, diễn viên Emma Montagu, người mẫu Pháp Sonia Ben Ammar...

Theo Remi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)