Thông tin mới nhất liên quan đến Phú Lê và nhiều đàn em bị bắt

Xã hội 08/08/2020 - 23:33

Chiều 8/8, theo nguồn tin, 16 đối tượng liên quan đến vụ án vợ chồng Phú Lê vừa bị bắt thêm để tiếp tục làm rõ.

Được biết, tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng khai nhận, ngày 2/8, được Phú và vợ Phú gọi đi để giải quyết mâu thuẫn đối với Trần Thị Đào ở xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội).

Tuy nhiên, do hẹn gặp nhưng Đào không xuất hiện, hôm sau Phú chỉ đạo đàn em bịt mặt đến nhà hành hung mẹ và dì của của Đào.

Thông tin mới nhất liên quan đến Phú Lê và nhiều đàn em bị bắt - ảnh 1

Nhóm đối tượng lien quan vụ án (Ảnh CTV)

Trước đó, sáng cùng ngày, Cục Cảnh sát hình sự (C02) Bộ Công an cho biết, đơn vị đã tạm giữ Lê Văn Phú (tức Phú Lê, 40 tuổi, ở Hà Nội) và vợ là Lã Thúy Kiều (35 tuổi, quê Hà Nam) để làm rõ hành vi "Cố ý gây thương tích". 

Tại cơ quan điều tra, vợ chồng "giang hồ mạng" Phú Lê thừa nhận có liên quan đến vụ hành hung 2 người phụ nữ ở huyện Đan Phượng (Hà Nội), được cho là mẹ và dì của chị Trần Thị Đào (còn gọi là "hot girl xăm trổ" Đào Chile).

Cùng với hành vi trên, Cơ quan chức năng tiếp tục mở rộng vụ án để điều tra thêm hành vi "Gây rối trật tự công cộng" đối với Lê Văn Phú. Đồng thời, Cơ quan điều tra đang truy bắt những người liên quan đến hành vi của vợ chồng Phú Lê.

Được biết, tại cơ quan điều tra, vợ chồng Phú Lê đã thừa nhận có liên quan đến vụ hành hung 2 phụ nữ ở huyện Đan Phượng (Hà Nội). Hai nạn nhân trên hiện vẫn đang được điều trị trong bệnh viện, gia đình có đơn tố cáo lên cơ quan chức năng.