Thông tin mới nhất về sức khỏe nữ sinh lớp 10 rơi từ tầng 3 trường học xuống đất sau giờ thi văn

Xã hội 12/05/2021 - 17:44

Chiều 12/5, trao đổi với chúng tôi, người mẹ của nữ sinh cấp 3 (huyện Thanh Miện, Hải Dương) cho hay, bệnh viện thông báo tạm thời sẽ đủ nhóm máu O (Rh-) cho ca phẫu thuật.

Nữ sinh lớp 10 này là nạn nhân phải nhập viện sau khi được phát hiện rơi từ tầng 3 xuống sân trường THPT Thanh Miện 2 (Thanh Miện, Hải Dương) khiến dư luận xôn xao những ngày gần đây.

Chia sẻ với chúng tôi, mẹ nữ sinh cho biết, sáng hôm qua (11/5) gia đình đã hoàn thiện thủ tục để chuẩn bị phẫu thuật cho con gái. Người mẹ cho biết con gái chị sẽ phải trải qua nhiều lần phẫu thuật, tuy nhiên lại mang nhóm máu hiếm O(Rh-) nên phải chờ đợi. Rất may, tới hôm nay phía bệnh viện thông báo đã có đủ lượng máu cần thiết để phẫu thuật.

Thông tin thêm về sức khỏe nữ sinh, người mẹ cho biết con gái bị gãy xương cổ chân, phần đầu không bị ảnh hưởng, xương sống không bị gãy nhưng nội tạng bị ảnh hưởng, nhất là ở thận. 

"Rất may là mạng sống của con tôi vẫn còn, ngay lúc này gia đình cần tập trung để chữa trị cho con", người mẹ nói và cho biết vì muốn con ổn định tâm lý nên gia đình chưa hỏi con về nguyên nhân sự việc.

Thông tin mới nhất về sức khỏe nữ sinh lớp 10 rơi từ tầng 3 trường học xuống đất sau giờ thi văn - ảnh 1

Hiện trường vụ việc

Trước đó, như đã thông tin sáng 7/5, giáo viên và học sinh trường THPT Thanh Miện 2 bàng hoàng phát hiện nữ sinh lớp 10 rơi từ tầng 3 xuống sân trường sau giờ thi văn cuối học kỳ. Nữ sinh sau đó được đưa tới bệnh viện cấp cứu, qua chẩn đoán ban đầu xác định có chấn thương ở cổ chân. 

Thông tin mới nhất về sức khỏe nữ sinh lớp 10 rơi từ tầng 3 trường học xuống đất sau giờ thi văn - ảnh 2