THÔNG TIN DU HỌC MỸ BẬC PTTH – CAO ĐẲNG – ĐẠI HỌC

Giáo dục 30/09/2010 - 17:18

Khi Việt Nam gia nhập WTO, đã có rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến Việt Nam hoạt động và khiến cho nhu cầu thông thạo anh ngữ trở thành một yếu tố không thể thiếu trong môi trường làm việc đầy năng động song cũng rất nhiều cạnh tranh.Tuy nhiên, thật dễ cho một sinh viên chuyên ngành tiếng Anh để đạt được những chứng chỉ anh văn quốc tế như Toeic, Toelf, IETS.

CHƯƠNG TRÌNH TOEIC ĐẢM BẢO ĐẦU RA

Khi Việt Nam gia nhập WTO, đã có rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến Việt Nam hoạt động và khiến cho nhu cầu thông thạo anh ngữ trở thành một yếu tố không thể thiếu trong môi trường làm việc đầy năng động song cũng rất nhiều cạnh tranh.Tuy nhiên, thật dễ cho một sinh viên chuyên ngành tiếng Anh để đạt được những chứng chỉ anh văn quốc tế như Toeic, Toelf, IETS… nhưng điều đó dường như lại là một bài toán khó cho tất cả các bạn sinh viên đang theo học các chuyên ngành khác. Bên cạnh đó, cùng với chủ trương hiện nay của Bộ GD-ĐT: “Sử dụng chương trình TOEIC để xây dựng tiêu chuẩn đánh giá trình độ thích hợp về khả năng sử dụng tiếng Anh cho SV tốt nghiệp". đang là một áp lực, và nỗi lo lắng, băn khoăn rất lớn của tất cả các bạn tân sinh viên cũng như các bạn sinh viên sắp ra trường.

 
no image


Để giải quyết được các vần đề đó, các bạn phải hoạch định cho mình một kế hoạch học tập rõ ràng ngay từ hôm nay! Nhưng, làm sao để chọn lựa cho mình một trung tâm với chất lượng giảng dạy tốt, thời lượng các khóa học được thiết kế phù hợp với kế hoạch học tập, đạt được số điểm Toeic nhất định mà nhà trường yêu cầu các bạn phải hoàn tất trước khi tốt nghiệp và khả năng ứng dụng ngôn ngữ anh văn trong môi trường giao tiếp, làm việc sau tốt nghiệp ?


no image
Với chương trình “Toeic Đảm Bảo Đầu Ra” bao gồm 6 học phần Anh văn giao tiếp từ 1 đến 6 theo chuẩn TOEIC (mỗi học phần 45 tiết), đảm bảo đạt chuẩn điểm TOEIC ra trường theo yêu cầu là 500 điểm với điểm TOEIC đầu vào cho học phần anh văn 1 là 250 điểm, và đội ngũ giáo viên Việt Nam cùng giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như trong luyện thi TOEIC; các công cụ hỗ trợ học tiếng Anh trực tuyến độc quyền (Clevercourse- mỗi ngày một bài học mới, và Toeic Preparation- ngân hàng đề thi Toeic nâng cao kỹ năng làm bài, tối đa hóa số điểm), Cleverlearn tin chắc rằng các bạn sẽ thực hiện được mục tiêu hoc tập anh ngữ cho mình một cách hiệu quả nhất, tính ứng dụng cao nhất và tiết kiệm chi phí nhất !

Chương trình” Toeic Đảm Bảo Đầu Ra” sẽ khai giảng các khóa học từ ngày 27/9/2010 tại các chi nhánh của Cleverlearn Phú Mỹ Hưng và áp dụng cho tất cả các bạn sinh viên đang theo học ở các trường đại học, cao đẳng trong thành phố.
no image
Hãy đến phòng ghi danh của chúng tôi để được tư vấn chi tiết và thực hiện thật tốt kế hoạch học tập anh ngữ cho mình nhé!


Trụ sở Chính tại TP. Hồ Chí Minh.
R4-44 & R4-45, Hưng Phước 3, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
Tel: 5410 3133 - Fax: 5410 3134
Email: info@cleverlearn.vn


Cơ sở 1 Phú Mỹ Hưng
SH-08 & SI-09, KP Garden Court 1, Số 1 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
Tel : 54136479 - 54136480


Văn phòng ghi danh tại Tân Bình
544 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Tel: 66748140 - 667 48 130
Email: info.nth@cleverlearn.vn


Văn phòng ghi danh tại Q.7
610 Lê Văn Lương, P.Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
Tel: 667 50 471

Lê Trung