Thông tin mới nhất vụ 4 công nhân bị điện giật chết trên cánh đồng

Pháp Luật 27/10/2018 - 15:27

Chiều tối 26/10, ông Nguyễn Viết Thuấn- Chủ tịch UBND xã Cẩm Lạc, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, vào khoảng 16h30 ngày 26/10, tại xứ đồng Trọt Vèng nằm ở khu vực giáp ranh giữa 2 xã Cẩm Trung và Cẩm Lạc, huyên Cẩm Xuyên đã xảy ra một vụ tai nạn điện giật làm 04 người tử vong.

Thông tin mới nhất vụ 4 công nhân bị điện giật chết trên cánh đồng - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn điện giật chết 4 người

 

Theo đó, vào thời điểm trên người dân địa phương phát hiện  04 nạn bị chết đều trong tình trạng bị cháy đen toàn thân gồm: Phạm Văn Tình, Phạm Văn Lành, Nguyễn Trọng Ngoạn và Nguyễn Văn Cường, đều trú tại thôn Hưng Dương, xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), trong đó có 2 anh em ruột là Phạm Văn Tình và Phạm Văn Lành.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Cẩm Xuyên đã phối hợp với các lực lượng chức năng kịp thời có mặt  tại hiện trường điều tra làm rõ vụ tai nạn, đồng thời làm các thủ tục bàn giao các nạn nhân cho gia đình và địa phương.

Theo thông tin ban đầu, được biết, 04 nạn nhân tử vong trong điều kiện đang thi công dựng cột Ba- Lăng -Xích dưới đường dây điện 35kv để kéo cáp quang cho Chi nhánh Viettel Hà Tĩnh, nhưng đơn vị viễn thông Chi nhánh Viettel Hà Tĩnh không thông báo cho ngành điện phối hợp ngắt điện để đảm bảo các yếu tố an toàn lao động.

Do vi phạm khoảng cách an toàn không đảm bảo nên các công nhân bị phóng điện tử vong tại chỗ.

THÀNH SEN

Loading...