Thông tin mới nhất vụ cô gái trẻ bị người yêu cũ đâm gục giữa phố Bùi Thị Xuân

15/10/2018 - 12:19 - Nguồn: nguoiduatin.vn Yêu cầu xóa tin

Nguồn tin mới nhất cho biết, chị T. và V. kết thúc mối tình 5 năm vào năm 2016. Gần đây, biết chị T. có người yêu mới, V. liên tục nhắn tin đe dọa.

Liên quan đến vụ cô gái trẻ bị người yêu cũ đâm gục giữa phố Bùi Thị Xuân, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) vào 20h ngày 14/10, thông tin trên báo Lao Động, bước đầu, cảnh sát xác định, nạn nhân là chị T. (SN 1993), quê Hưng Yên, hiện tạm trú tại quận Hai Bà Trưng (Hà Nội). Người yêu cũ của chị T. là Phạm Quang V. (SN 1994), quê Tứ Kỳ (Hải Dương).

Được biết, chị T. và V. yêu nhau được khoảng 5 năm nhưng đã chia tay nhau vào năm 2016. Gần đây, biết chị T. có người yêu mới, V. liên tục nhắn tin hăm dọa T..

An ninh - Hình sự - Thông tin mới nhất vụ cô gái trẻ bị người yêu cũ đâm gục giữa phố Bùi Thị Xuân

Hiện trường vụ việc.

Trên báo Lao Động, ông Doanh, một nhân chứng của vụ việc cho hay, ông đang ngồi trong nhà thì nghe thấy tiếng kêu cứu. Chạy ra, ông phát hiện một cô gái người đầy máu, giọng nói yếu ớt "bị người yêu cũ đâm". Ông Doanh lập tức gọi xe cấp cứu đưa cô gái đến Bệnh viện Thanh Nhàn.

Nhận tin, Công an quận Hai Bà Trưng phối hợp cùng Công an phường Bùi Thị Xuân đã đến bảo vệ hiện trường, tiến hành xác minh nguyên nhân vụ việc.

Thông tin trên Zing, thời điểm gây án, nam thanh niên đeo kính, mặc áo xanh rêu, đi xe máy. Sau đó, nam thanh niên leo lên xe nhanh chóng bỏ đi.

Hiện cơ quan công an đang truy tìm Phạm Quang V. để làm rõ vụ việc.

Mộc Miên (Tổng hợp)