Thông tin ngược vụ giơ thẻ đỏ sau va chạm giao thông

Pháp Luật 31/08/2018 - 08:14

() - Sơn cầm điếu cày đánh tài xế ô tô do người này đâm vào xe mình đang chở mẹ đi khám bệnh, không hỏi thăm lại còn lớn tiếng thách thức.

Liên quan đến vụ việc người đàn ông đi ô tô giơ "thẻ đỏ" thách thức thanh niên cầm điếu cày đánh sau va chạm giao thông diễn ra tại Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, ngày 29/8, người thanh niên trong cuộc Đỗ Mạnh Sơn (26 tuổi) đã lên tiếng, cho rằng do Nguyễn Tiến Khang (33 tuổi, ngụ tỉnh Bắc Ninh) va chạm với mình không xin lỗi còn lớn tiếng chửi bới nên mới cầm điếu cày đánh cảnh cáo.

Sơn cho rằng, vào thời điểm xảy ra sự việc chiều ngày 21/8/2018 đang chở mẹ đến bệnh viện. Sơn không vượt đen đỏ nhưng Khang lái xe ô tô cố tình đâm vào xe máy mình khiến xe đổ ra, người mẹ bị kẹt dưới gầm xe.

Thông tin ngược vụ giơ thẻ đỏ sau va chạm giao thông - ảnh 1
Sơn và Khang xô xát sau va chạm giao thông chiều ngày 21/8.

Lúc này, Khang bước xuống không hỏi thăm mà quay sang chửi bới, thách thức khiến Sơn bức xúc, cầm điếu cày đánh cảnh cáo.

Khi đó Khang đưa ra một chiếc thẻ màu đỏ kèm theo lời nói: “Mày đánh đi, tao cho cả nhà mày đi tù”. Sơn không biết đó là loại thẻ gì.

"Sau khi sự việc xảy ra, tôi đưa mẹ vào viện rồi cùng người thân qua gặp Khang thăm hỏi nhưng bên đó từ chối tiếp" - Sơn kể.

Được biết, sau vụ việc tay của Khang bị thương và vào Bệnh viện Việt Đức tiến hành phẫu thuật. Cơ quan chức năng khẳng định, Khang không làm trong ngành công an như thông tin dư luận đưa ra.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Ngọc Mai (Tổng hợp)