Thư Kỳ tiết lộ quá khứ bỏ nhà đi lúc 15 tuổi, bị tai nạn nghiêm trọng suýt mất mạng

Giải trí 16/07/2020 - 12:01

Thành công nhưng ít ai biết quá khứ bị đánh đập, bỏ nhà ra đi năm 15 tuổi và bị tai nạn suýt mất mạng của Thư Kỳ.

Mới đây, trong bộ phim tài liệu ‘Time me’, Thư Kỳ đã có những chia sẻ về tuổi thơ nổi loạn cùng cuộc sống không êm đềm như bao bạn bè cùng trang lứa. Đối với Thư Kỳ, sự khó khăn nghèo đói trong quá khứ đã trở thành nỗi ám ánh lớn nhất đối với cô cho dù sau này đã trở thành một ngôi sao vươn tầm ra thế giới. Thư Kỳ cho biết: “Khi còn nhỏ, tôi phải luôn quan sát phản ứng của bố mẹ. Nếu họ có tâm trạng không tốt, tôi phải tránh xa họ ra nếu không sẽ bị mắng. Thậm chí, mỗi khi ở nhà khi nghe tiếng xe máy của cha tôi về gần nhà, tôi đều sợ hãi và chạy trốn càng kỹ càng tốt. Tôi trốn bất kỳ lúc nào có thể, thậm chí là vào giữa đêm khuya.”​

Thư Kỳ tiết lộ quá khứ bỏ nhà đi lúc 15 tuổi, bị tai nạn nghiêm trọng suýt mất mạng - ảnh 1

Thư Kỳ tiết lộ quá khứ bỏ nhà đi lúc 15 tuổi, bị tai nạn nghiêm trọng suýt mất mạng - ảnh 2

Thậm chí, Thư Kỳ còn cho biết vì sống trong môi trường không êm ấm, nữ diễn viên phải chạy trốn khỏi nhà vào năm 15 tuổi và không lâu sau bị tai nạn giao thông nghiêm trọng, đến hiện tại những vết thương chằng chịt do tai nạn giao thông năm đó vẫn còn. “Tôi là một người đặc biệt nhạy cảm, tôi đã chọn bỏ nhà đi khi chỉ mới 15 tuổi. Lúc này, tôi không có tiền để trả tiền thuê nhà nên đã vay từ mẹ 5000 USD (hơn 116 triệu). Sau đó không lâu, tội bất ngờ bị thương trong một tai nạn xe hơi, lúc đó khi mẹ biết thay vì hỏi thăm tôi thì ngược lại đã mắng tôi. Lúc này, tôi nghĩ rằng mẹ tôi thật sự không quan tâm và lo lắng cho tôi mà chỉ biết mắng chửi tôi. Trong lòng tôi luôn cảm thấy tủi thân và tự hỏi rằng tại sao lại mắng tôi như vậy”, Thư Kỳ chua xót kể lại.

Thư Kỳ tiết lộ quá khứ bỏ nhà đi lúc 15 tuổi, bị tai nạn nghiêm trọng suýt mất mạng - ảnh 3

Thư Kỳ tiết lộ quá khứ bỏ nhà đi lúc 15 tuổi, bị tai nạn nghiêm trọng suýt mất mạng - ảnh 4

Thư Kỳ tiết lộ quá khứ bỏ nhà đi lúc 15 tuổi, bị tai nạn nghiêm trọng suýt mất mạng - ảnh 5

Thư Kỳ tiết lộ quá khứ bỏ nhà đi lúc 15 tuổi, bị tai nạn nghiêm trọng suýt mất mạng - ảnh 6

Sau những gì trải qua khi còn nhỏ, sau cùng Thư Kỳ cho biết rằng mình là một dám nghĩ dám làm. Thậm chí, để bảo vệ bản thân khi đến Hồng Kông làm việc cô sẵn sàng tạo ra vỏ bọc mạnh mẽ cho mình: “Tôi đặt mục tiêu sẽ làm việc tại Hồng Kông trong 5 năm, nếu như vẫn thất bại tôi sẽ về Đài Loan lấy chồng và sinh con. Thậm chí, khi bạn giả vờ đáng thương, người khác nghĩ rằng bạn yếu đuối, tìm cách bắt nạt bạn. Vì thế, tôi luôn sống đúng với bản chất con người của mình.”

Thư Kỳ tiết lộ quá khứ bỏ nhà đi lúc 15 tuổi, bị tai nạn nghiêm trọng suýt mất mạng - ảnh 7

Thư Kỳ tiết lộ quá khứ bỏ nhà đi lúc 15 tuổi, bị tai nạn nghiêm trọng suýt mất mạng - ảnh 8

Cũng trong ‘Time me’, nữ diễn viên ‘Gác Kiếm’ cho biết khi trở nên nổi tiếng, cô đã có quãng thời gian sống trong căn bệnh trầm cảm, phải phụ thuộc vào rượu và thuốc ngủ. Lý giải cho việc này, Thư Kỳ cho biết đó là xuất phát từ những chỉ trích, sự khinh khi của dư luận khi trước quá khứ đóng phim người lớn của mình. Phải mất rất nhiều thời gian, cô mới vượt qua và cân bằng được cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Thư Kỳ tiết lộ quá khứ bỏ nhà đi lúc 15 tuổi, bị tai nạn nghiêm trọng suýt mất mạng - ảnh 9

Thư Kỳ sinh năm 1976 và được xem là một trong những biểu tượng nhan sắc của làng giải trí Hoa ngữ. Khác với số đông sao nữ sở hữu nét đẹp ngọt ngào, ở Thư Kỳ lại toát lên vẻ đẹp hoang dại và có phần phóng khoáng. Trước khi trở thành ngôi sao sáng như hiện nay, Thư Kỳ từng có quá khứ đóng phim người lớn để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Không lâu đó, nhờ sự phát hiện và dìu dắt của Vương Tinh, sự nghiệp của nữ diễn viên lên nhanh như diều gặp gió.

Thư Kỳ tiết lộ quá khứ bỏ nhà đi lúc 15 tuổi, bị tai nạn nghiêm trọng suýt mất mạng - ảnh 10

Cô ghi dấu ấn qua nhiều vai diễn trong các tác phẩm như: Người vận chuyển, Phi thành vật nhiễu, Tây du hàng ma thiên, Nhiếp Ẩn Nương, Tây du ký: Mối tình ngoại truyện, Ngọc nữ tâm kinh, Cỏ mỹ nhân… Trong đó, việc tham gia bộ phim 18 Sắc tình nam nữ được xem là bước ngoặt trong cuộc đời Thư Kỳ. Nhờ tác phẩm này, cô giành 2 danh hiệu Nữ diễn viên phụ xuất sắc và Gương mặt trẻ triển vọng của giải Kim Tượng.

Thư Kỳ tiết lộ quá khứ bỏ nhà đi lúc 15 tuổi, bị tai nạn nghiêm trọng suýt mất mạng - ảnh 11

Thư Kỳ tiết lộ quá khứ bỏ nhà đi lúc 15 tuổi, bị tai nạn nghiêm trọng suýt mất mạng - ảnh 12

Sau nhiều lần thất bại trong chuyện tình cảm, không được gia đình bạn trai chấp nhận cưới một cô gái từng có quá khứ không tốt, đến năm 2012 Thư Kỳ và Phùng Đức Luân bị bắt gặp cùng nhau đi du lịch tại Tokyo. Lúc này, nhiều người cho rằng cả hai đang hẹn hò. Cũng cuối năm 2012, Phùng Đức Luân đăng ảnh cùng Thư Kỳ đang thực hiện dự án phim ‘Thái cực 1′ như ngầm khẳng định tình cảm.

Thư Kỳ tiết lộ quá khứ bỏ nhà đi lúc 15 tuổi, bị tai nạn nghiêm trọng suýt mất mạng - ảnh 13

Đến ngày 30/9/2016, sau nhiều lần bị đồn đoán hẹn hò, cả hai bất ngờ thông báo kết hôn ở tuổi 40 khi đang quay phim tại Séc. Trước thông tin này, rất nhiều bạn bè đồng nghiệp lẫn người hâm mộ vui mừng chúc mừng Thư Kỳ. Vào ngày 10/7 vừa qua, Thư Kỳ chính thức gia nhập Đông Thân Vị Lai, công ty của Trần Khôn và Châu Tấn.

Thư Kỳ tiết lộ quá khứ bỏ nhà đi lúc 15 tuổi, bị tai nạn nghiêm trọng suýt mất mạng - ảnh 14

Chia sẻ