Thứ Năm của bạn (03/12): Song Tử cần kiên nhẫn hơn, Cự Giải mong muốn cải thiện bản thân

Giải trí 03/12/2020 - 00:32

Sư Tử sẽ được mọi người trợ giúp nhiệt tình và Bảo Bình không nên vội vàng, hấp tấp vào hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có xu hướng đưa ra quyết định một cách hấp tấp vào đầu ngày hôm nay. Việc bỏ qua các bước hoặc các biện pháp phòng ngừa sẽ dẫn đến những lựa chọn sai lầm nếu bạn không cẩn thận. Bạn nên tiết kiệm năng lượng và tập trung vào những gì quan trọng nhất trong ngày này. Hãy đối mặt với thực tế và dành thời gian sắp xếp lại suy nghĩ cùng kế hoạch của bản thân.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hành động nhanh chóng sẽ không mang lại kết quả như Kim Ngưu mong muốn. Bạn không nên đi đến kết luận hoặc đưa ra những lựa chọn nhanh chóng và thiếu cân nhắc vào hôm nay. Hãy cố gắng rèn luyện tính kiên nhẫn và tầm nhìn xa hơn. Ngoài ra những người đáng tin cậy xung quanh sẽ giúp bạn giảm tốc độ và xử lý vấn đề từng bước. Bạn có thể sẽ cần thay đổi thói quan hoặc thái độ của mình để thực hiện hiệu quả hơn những gì bạn muốn và cần.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử cần kiên nhẫn hơn khi giao tiếp trong hôm nay. Bạn nên chú ý kĩ tới những thông tin mình tiếp nhận để phân biệt đúng sai một cách kĩ lưỡng. Khi thời gian dần trôi, việc tập trung vào ý tưởng của bản thân sẽ trở nên dễ dàng và tự nhiên hơn. Bạn sẽ có nguồn cảm hứng sáng tạo dạt dạo và có thể đạt kết quả tốt trong ngày này.

Thứ Năm của bạn (03/12): Song Tử cần kiên nhẫn hơn, Cự Giải mong muốn cải thiện bản thân - ảnh 1

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ muốn thay đổi sớm trong hôm nay. Hãy tin tưởng vào khả năng quản lý cuộc sống của bạn, đừng suy nghĩ quá nhiều. Ngoài ra bạn có thể sẽ mâu thuẫn với ai đó về vấn đề giá trị hoặc quyền sở hữu. Bạn nên quan sát nhiều và chờ đến thời điểm thích hợp hơn để tranh luận và giải quyết những vấn đề này. Hãy tránh đẩy căng thẳng lên mức không thể hoà giải được.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Những vấn đề chưa được giải quyết trước đây có thể sẽ xuất hiện lại trong ngày này của Sư Tử. Bạn có thể tận dụng sự trợ giúp nhiệt tình của những người thân thiết xung quanh. Ngoài ra bạn nên cố gắng tập trung và tránh phân tâm cho những cuộc trò chuyện phiếm không quan trọng. Hãy đối mặt với thực tế và bạn sẽ có cơ hội làm tư duy của mình trở nên tiên tiến, sáng tạo hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có một ngày làm việc bận rộn. Căng thẳng phần lớn là do khía cạnh cầu toàn trong tính cách của bạn. Bạn cho rằng mình cần phải hoàn thành công việc ngay lập tức, nhưng việc thúc ép bản thân sẽ có thể dẫn đến thất vọng. Hãy nhớ dành thời gian cho tâm trí của bạn được nghỉ ngơi, thư giãn. Áp lực tinh thần sẽ cản trở khả năng suy nghĩ sáng suốt và hành động tự tin của bạn trong ngày này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay nên kiên nhẫn với chính mình hơn. Việc chờ đợi sẽ giúp bạn thu thập được đầy đủ thông tin về một tình huống quan trọng nào đó. Ngoài ra bạn cũng nên dành thời gian sắp xếp, tổ chức lại không gian cá nhân và làm việc của mình để có thể nâng cao hiệu suất nhất có thể.

Thứ Năm của bạn (03/12): Song Tử cần kiên nhẫn hơn, Cự Giải mong muốn cải thiện bản thân - ảnh 2

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp không nên để ý quá mức tới lời nhận xét của mọi người xung quanh bạn. Tuy nhiên, việc giữ mọi ý tưởng cho riêng mình cũng có thể sẽ khiến bạn cảm thấy bực bội. Bạn sẽ có cơ hội làm quen và kết bạn mới nếu lựa chọn từ ngữ cẩn thận hơn khi giao tiếp trong ngày này. Hãy cố gắng biến năng lượng căng thẳng trở thành động lực thay vì áp lực.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay Nhân Mã nên tập trung chăm lo cho công việc quan trọng và tránh phát ngôn bốc đồng hoặc tranh luận không cần thiết. Hãy đặt mục tiêu loại bỏ cảm giác tiêu cực nếu chúng không thúc đẩy bạn cải thiện. Bạn sẽ có khả năng cải thiện năng suất của mình nhờ lời khuyên đúng đắn từ những người thân yêu trong ngày này.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ dễ mất kiên nhẫn trước khi đạt được điều tốt nhất cho bản thân trong hôm nay. Đừng để cảm xúc cai trị lý trí của bạn. Bạn cũng không nên cãi vã trong những tình huống không cần thiết. Hãy tập trung vào việc nhanh chóng giải quyết các vấn đề phát sinh trong ngày này. Khi ngày dần trôi, bạn sẽ giao tiếp đơn giản và tự nhiên hơn. Ngoài ra đừng suy nghĩ quá nhiều về chuyện quá khứ của bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Sự vội vàng sẽ khiến Bảo Bình cảm thấy hơi bồn chồn và giảm hiệu suất làm việc trong hôm nay. Tốt nhất là bạn nên tránh thay đổi ngẫu nhiên và hãy gắn bó với những gì mình quen thuộc. Đây là thời điểm tốt để bạn quan sát và lập chiến lược cho khoảng thời gian sắp tới. Ngoài ra đừng quên cân bằng giữa công việc với thời gian nghỉ ngơi của bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư không nên bắt đầu thực hiện những việc bạn chưa chuẩn bị kĩ trong hôm nay. Bạn cũng không nên mong đợi quá nhiều từ người khác. Hãy tránh xa những tình huống có thể kích thích sự lo lắng hoặc tính tranh luận căng thẳng. Bạn nên tập trung vào công việc độc lập của bản thân và tránh so sánh tốc độ hay hiệu suất làm việc với người khác.

Giải trí