Thử thách dùng yết hầu đẩy gậy trong "lớp học làm giàu" khiến dân mạng kinh hãi đến khó thở

Đời sống 09/07/2020 - 11:26

Những clip này bị nghi là thử thách nằm trong khóa học kinh doanh đa cấp đang xuất hiện nhiều trên MXH thời gian gần đây.

Vài ngày trước, cư dân mạng đã hoảng hồn vì clip nhiều cô gái bị trói tay, cúi khom lưng ăn cơm hộp. Thực sự đó là những hình ảnh khiến chúng ta phải suy ngẫm và hơn cả là đề phòng, cảnh giác với các lớp học đa cấp núp bóng kinh doanh online. Việc để lộ những clip như vậy ra ngoài là không dễ dàng gì, nhưng một khi bị phát tán chắc chắn sẽ trở thành chủ đề nóng MXH.

Mới đây, cũng trên TikTok, loạt clip thử thách hãi hùng khác được ghi lại khiến một lần nữa người xem phải giật mình.

Thử thách đẩy gậy bằng yết hầu khiến dân mạng kinh hãi.

Theo đó, các bạn trẻ đang làm theo chỉ dẫn của "thủ lĩnh" và thực hiện thử thách đẩy gậy. Hai người sẽ đứng cách nhau bằng đúng chiều dài của gậy và đặt nó vào vùng cổ dưới yết hầu. Từ đó, nhiệm vụ của họ là phải cố gắng hết sức đẩy gậy cho tới khi nó bị gãy làm đôi. 

Nhìn từ clip, có thể thấy xung quanh rất nhiều người đứng cổ vũ, reo hò. Trong khi đó, các nhân vật tham gia thử thách lại nhăn nhó, tỏ vẻ không thoải mái, thậm chí là đau đớn, khó thở vì trò chơi quái đản. 

Thử thách dùng yết hầu đẩy gậy trong

Điều đáng nói là sau khi hoàn thành xong thử thách, các nhân vật ôm nhau, kẻ thì cười, người lại khóc. Những hình ảnh này thực sự khiến cư dân mạng thấy khó hiểu và hoài nghi: Học làm giàu để có nguy cơ rách họng?

Thử thách dùng yết hầu đẩy gậy trong

Có võ sư mới làm nổi trò này thôi, tập làm giàu cần đao thương bất nhập ư?

Hiện tại loạt clip kể trên vẫn gây xôn xao cộng đồng mạng.

>> Tìm hiểu thêm về mô hình đa cấp Ponzi tại đây.

Thử thách dùng yết hầu đẩy gậy trong