Thu Thủy diện bikini khoe bụng bầu đi biển cùng ông xã kém 10 tuổi

Thời trang 16/07/2020 - 21:46

Sau 1 năm về chung một nhà với ông xã Kin Nguyễn, Thu Thủy đang mang bầu thiên thần nhỏ ở tháng thứ 7. Được biết, em bé thứ hai của nữ ca sĩ là một bé gái, sức khỏe của hai mẹ con khá ổn định trong suốt thời gian này.

Cách đây không lâu, cô cùng Kin Nguyễn và con trai Henry thực hiện một bộ ảnh hoành tráng trong lúc mang thai, lưu lại kỷ niệm đẹp ở thời khắc này.

Thu Thủy diện bikini khoe bụng bầu đi biển cùng ông xã kém 10 tuổi - ảnh 1

Đây là “trái ngọt” đầu tiên của Thu Thủy – Kin Nguyễn từ khi kết hôn và về chung một nhà. ​(Ảnh: FBNV)

Người đẹp dành lời yêu thương nhắn đến ông xã

Mới đây, giọng ca Sao em vẫn yêu khoe loạt ảnh diện bikini đi nghỉ dưỡng cùng ông xã và con trai cưng. Trong ảnh, nhiều người phải dành lời khen ngợi khi cô khoe nhan sắc rạng rỡ trong thời gian thai kỳ. Có thể thấy, hiện tại vóc dáng của nữ ca sĩ cũng không thay đổi nhiều.

Thu Thủy viết: “Sắp đến ngày kỷ niệm của hai vợ chồng, thời gian trôi qua nhanh thật anh ơi. Sóng gió vui buồn nào chúng ta cũng cùng nhau chia sẻ. Sắp đến chúng ta lại đón thêm một thành viên mới sắp chào đời, em chỉ mong cả gia đình chúng ta yêu thương nhau nhiều hơn, bình an, hạnh phúc và luôn bao dung anh xã nha. Thương lắm 3 cha con”.

Thu Thủy diện bikini khoe bụng bầu đi biển cùng ông xã kém 10 tuổi - ảnh 2

Được biết, đây là chuyến du lịch mà người đẹp đi cùng chồng, con trai và những người bạn thân thiết. (Ảnh: FBNV)

Thu Thủy diện bikini khoe bụng bầu đi biển cùng ông xã kém 10 tuổi - ảnh 3

“Bà mẹ hai con” không ngại diện đồ tắm khoe bụng bầu ở tháng thứ 7. (Ảnh: FBNV)

Thu Thủy diện bikini khoe bụng bầu đi biển cùng ông xã kém 10 tuổi - ảnh 4

Dù là con riêng của vợ, nhưng anh vẫn dành tình cảm đặc biệt đến cho cậu bé. Nữ ca sĩ khoe khoảnh khắc của hai cha con chơi cùng nhau ở bãi biển. (Ảnh: FBNV)

Thu Thủy diện bikini khoe bụng bầu đi biển cùng ông xã kém 10 tuổi - ảnh 5

“Bà bầu” thích thú khi “sống ảo” vài khung hình ở biển khoe lên trang cá nhân: “Kì nghỉ hè của tui cùng những người bạn. Bầu vẫn phải rạng rỡ nha mọi người”. (Ảnh: FBNV)

Thu Thủy diện bikini khoe bụng bầu đi biển cùng ông xã kém 10 tuổi - ảnh 6

Ngay khi loạt ảnh được đăng tải, cô nhanh chóng nhận nhiều bình luận chúc mừng từ bạn bè. Không ít khán giả phải dành nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ cho nhan sắc rạng rỡ của Thu Thủy ở gần những tháng cuối thai kỳ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ông xã nghén chung khi Thu Thủy đang mang thai

Vừa qua, trên trang cá nhân nữ ca sĩ chia sẻ chồng đã ân cần, chăm sóc chu đáo khi mình đang mang bầu. Cô khoe khéo Kin Nguyễn vừa phải thức đêm hay dậy sớm để lo lắng, nấu thức ăn cho vợ bầu.

Thu Thủy diện bikini khoe bụng bầu đi biển cùng ông xã kém 10 tuổi - ảnh 7

Chồng trẻ luôn ở bên cạnh để chăm lo cho vợ khi đang mang thai. (Ảnh: FBNV)

Thu Thủy diện bikini khoe bụng bầu đi biển cùng ông xã kém 10 tuổi - ảnh 8

Không chỉ thế, người đẹp còn đi quay gameshow cùng chồng. Nhiều người hâm mộ lo lắng khuyên cô hạn chế đi dép cao gót trong khi bụng bầu ngày càng lớn. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ