Thu Thủy hạnh phúc khoe ảnh đầy tháng con gái Lana

Giải trí 02/11/2020 - 21:43

Thu Thủy và ông xã vẫn dành nhiều thời gian để ở nhà chăm sóc Lana, tuy rất nhớ sân khấu nhưng cô muốn bé cứng cáp hơn nữa mới chính thức trở lại với các dự án âm nhạc.

Đã hơn 1 tháng kể từ khi bé Lana ra đời, Thu Thủy và ông xã Kin Nguyễn đã cùng con gái nhỏ thực hiện 1 bộ ảnh đầy tháng cho bé.

Thu Thủy muốn lưu lại lại từng khoảnh khắc lớn lên của bé để làm kỷ niệm cho cả gia đình.

Nữ ca sĩ dành nhiều thời gian để ở nhà chăm sóc Lana, tuy rất nhớ sân khấu nhưng cô muốn bé cứng cáp hơn nữa mới chính thức trở lại với các dự án âm nhạc còn dang dở.

Thu Thủy hạnh phúc khoe ảnh đầy tháng con gái Lana - ảnh 1

Trong bộ ảnh này, Thu Thủy và con gái cùng chọn tông màu hồng, bé Lana trông vô cùng đáng yêu với phụ kiện băng đô hoa cùng tông màu.

Thu Thủy hạnh phúc khoe ảnh đầy tháng con gái Lana - ảnh 2

Thời gian này Thu Thủy muốn cùng ông xã Kin Nguyễn ở nhà chăm sóc con nhiều hơn.

Thu Thủy hạnh phúc khoe ảnh đầy tháng con gái Lana - ảnh 3

Cô cho biết quá trình chụp hình diễn ra rất nhanh vì con gái Lana rất "hợp tác" và luôn ngoan ngoãn nằm trong vòng tay yêu thương của bố mẹ.

Thu Thủy hạnh phúc khoe ảnh đầy tháng con gái Lana - ảnh 4

Nữ ca sĩ và ông xã cũng thống nhất vào mỗi dịp đặc biệt cả gia đình sẽ thực hiện thêm nhiều bộ ảnh như vậy cùng các con.

Thu Thủy hạnh phúc khoe ảnh đầy tháng con gái Lana - ảnh 5 Thu Thủy hạnh phúc khoe ảnh đầy tháng con gái Lana - ảnh 6

Thu Thủy hạnh phúc chia sẻ hằng ngày cả hai vợ chồng cùng bà ngoại thay nhau chăm sóc bé, bố Kin Nguyễn rất thích ẵm bồng con gái, niềm vui của anh là giúp cô cho con bú, thay tã cho bé... Tất cả những việc này anh đã âm thầm học từ y tá khi Thu Thủy còn trong phòng sinh để có thể san sẻ với cô. Mỗi ngày anh còn giúp vợ đưa đón cậu con trai lớn đi học, mỗi tối anh lại dành thời gian nằm nói chuyện và vui đùa với các con.